เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ]

ดาวน์โหลด Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ]โกงเกม Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ] เป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์ Android ที่เอาชนะผู้เล่นหลายล้านคนจากทั่วโลก ในเกมนี้คุณจะเล่นเป็นนักโบราณคดีที่กำลังมองหาความมั่งคั่ง แต่เมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้คุณจะตื่นขึ้นมากับสัตว์ประหลาดอายุพันปีที่จะตามล่าคุณ วิ่งอย่างหนักเท่าที่จะทำได้และอย่าปล่อยให้ตัวเองกระโดดข้ามกับดักและวิ่งข้ามส่วนอันตรายและหน้าผา สะสมเหรียญทองและทรัพย์สมบัติอื่น ๆ ไปพร้อมกัน เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่งดงามและการควบคุมที่สะดวกมากซึ่งจะไม่ทำให้คุณรู้สึกไม่สะดวก เกมดังกล่าวอาจทำให้คุณล่าช้าในการเล่นเกมเป็นเวลาหลายชั่วโมง

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

 • การใช้เพชรและเหรียญโดยไม่มีเงื่อนไขเพื่ออัพเกรด!

Temple Run 2 Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.56.0
 • – ขนาด: 74.9 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

Editor Review

วิธีการเล่น

ดาวน์โหลด Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ]

Temple Run 2คุณต้องมีทักษะในการหลีกเลี่ยงอุปสรรคและเก็บเหรียญในการเดินทางของคุณ คุณต้องมุ่งเน้นไปที่การผ่านหน้าผาอันตรายเส้นซิปและดันเจี้ยนมืดที่เต็มไปด้วยกับดัก ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวคุณจะกลายเป็นอาหารค่ำสำหรับสัตว์ประหลาด

การเล่นเกมที่คุณอาจรู้ว่ามันค่อนข้างง่ายรวมถึงการปัดหน้าจอขึ้นไปเพื่อควบคุมการกระโดดของตัวละครการปัดลงเพื่อหมุนการกวาดไปทางขวาหรือเพื่อเลื่อนไปด้านข้าง การพูดง่ายกว่าทำอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกมพยายามที่จะกีดกันความพยายามของคุณโดยการออกแบบกับดักที่ละเอียดอ่อนมากมายที่คุณสามารถสูญเสียได้ตลอดเวลา

ดาวน์โหลด Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ]

มีการสนับสนุนบางอย่างที่คุณสามารถพบได้ในระหว่างการวิ่งเช่นเกราะป้องกันคุณชั่วขณะหนึ่งหรือแม่เหล็กดึงดูดเหรียญ (เช่น Subway Surfer) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตายคุณสามารถใช้อัญมณีสีน้ำเงินเพื่อเดินทางต่อไป ครั้งต่อไปจำนวนอัญมณีที่คุณต้องใช้จ่ายสองเท่า พวกเขามีคุณค่ามากในเกมนี้คุณสามารถใช้เงินของคุณเพื่อซื้อพวกเขาหรือดูโฆษณา

ปลดล็อคตัวละครใหม่ & อัพเกรดคุณสมบัติ

เงินที่คุณสะสมจะถูกใช้เพื่อปลดล็อคตัวละครที่คุณชื่นชอบมากขึ้น เกมดังกล่าวมีตัวละครต่าง ๆ มากมายให้คุณเลือกและเพิ่มในการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ในเวอร์ชั่นล่าสุดคุณสามารถปลดล็อก“ speed king” เป็นนักกีฬา Usain Bolt ในการไล่ล่าหลังจาก Usain Bolt ลิงกอริลลายักษ์นั้นคงยากมาก!

ในระหว่างเกมคุณเก็บเหรียญและอัญมณี พวกเขาจะใช้ในการอัพเกรดคุณสมบัติของตัวละคร ตัวละครแต่ละตัวมีคุณสมบัติบางอย่างที่ส่งผลโดยตรงกับกระบวนการเล่น ในนั้นแต่ละคุณลักษณะมี 5 ระดับคุณสามารถใช้เหรียญหรืออัญมณีเพื่ออัพเกรด ยิ่งระดับสูงขึ้นพลังของคุณก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เช่น:

 • มูลค่าเหรียญจะช่วยให้คุณได้รับทองคำมากขึ้น
 • Shield Duration: เวลาที่จะรับคลาสโล่
 • เหรียญแม่เหล็ก: แม่เหล็กดึงดูดเงิน
 • และคุณสมบัติอื่น ๆ …

ในการรับเหรียญและอัญมณีมากพอที่จะปลดล็อคตัวละครและอัปเกรดแอตทริบิวต์คุณจะต้องใช้เวลามากในเกม และคุณจะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้หากไม่เล่นเกมอย่างหนัก แต่ถ้าคุณมีเวลาน้อยคุณควรใช้ Temple Run 2 MOD APK มันปรับให้คุณซื้อตัวละครและอัพเกรดคุณสมบัติฟรี

ฉันชอบการออกแบบของเกม

ดาวน์โหลด Temple Run 2 Mod Apk 1.60.1 [เงินไม่ จำกัด ]

กราฟิกของ Temple Run 2 ได้รับการอัพเกรดเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นแรก ประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้สามารถเล่นได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่เบื่อ นอกจากนี้เสียงยังน่าประทับใจ คุณจะรู้สึกหัวใจเต้นแรงเมื่อได้ยินเสียงคำรามของกอริลลาที่อยู่ข้างหลังคุณ

ระบบอินเทอร์เฟซหลักของเกมแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่าง ๆ มากมาย คุณสามารถปลดล็อคเพื่อสัมผัสกับภูมิภาคใหม่ ๆ รวมถึง Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Shadow Shadows, เทศกาล Holi …

เอาเป็นว่า

โดยรวมแล้วTemple Run 2เป็นการอัปเกรดที่ดีเป็นเวอร์ชั่นก่อนหน้า Playstyle ยังคงเหมือนเดิม แต่มีการปรับปรุงกราฟิก, คุณสมบัติพิเศษ, การอัพเกรดตัวละคร, ปลดล็อคตัวละครใหม่ … เกมนี้เป็นตัวเลือกความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมหลังจากเวลาทำการ, การศึกษา, ความเครียด

ไม่ว่าคุณจะมีเวลาว่างมากและเลือกรุ่น APK หรือคุณกำลังยุ่งและชอบเวอร์ชั่น MOD เกมนี้ยังคงเป็นตัวเลือกความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมหลังจากเวลาทำงานเรียนรู้ความเครียดจากการออกกำลังกาย ทำงานตอนนี้และอย่าลืม:“ หยุดทำงานหมายถึงความตาย! 

ดาวน์โหลด Temple Run 2 สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker