เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน AndroidTrials Frontier (MOD, Unlimited Money) – เกมจำลองการขับขี่มอเตอร์ไซค์ยอดนิยมซึ่งคุณจะได้เล่นกับตัวละครที่ประสบอุบัติเหตุและไม่มีอะไรจะจำให้จำได้ตลอดไปอีกครั้ง ในการผ่านช่วยคนขัดสนและพัฒนาจักรยานของคุณ เพลิดเพลินกับกราฟิกที่สวยงามและสถานที่ที่ไม่ซ้ำใครจำนวนมากซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลกและรับรายละเอียดที่ไม่เหมือนใครและหายากมากสร้างจักรยานที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง!

 

Trials Frontier Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 7.9.0
  • – ขนาด: 84.09 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี


เป็นเวลานานที่ Ubisoft Entertainment ได้ตอบโต้กับชุมชนเกมในเกม Hungry Shark Evolution
 ดูเหมือนว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ Hungry Shark Evolution ได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่น นอกจาก Hungry Shark Evolution แล้ว บริษัท ที่พัฒนาเกมนี้มีเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายเช่น Assassin Creed Rebellion, Valiant Hearts อันยิ่งใหญ่ของสงครามและแม้แต่
Trials Frontier ที่ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จัก Trials Frontier เป็นเกมแข่งรถบนภูมิประเทศที่สนุก แต่สร้างมาจากเนื้อเรื่องที่ลึกอย่างไม่น่าเชื่อ มาหาคำตอบกัน

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เรื่องราว

Trials Frontier บอกเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อช่วยน้องสาวของเขาในการขับขี่รถจักรยานยนต์ ก่อนหน้านี้มีองค์กรผิวดำมาหาเขาพวกเขารู้ว่าความสามารถในการแข่งรถของเขาและแสดงความปรารถนาที่จะทำงานให้กับพวกเขา เขาปฏิเสธและหลังจากนั้นไม่นานแก๊งก็ลักพาตัวน้องสาวตัวน้อยของเขา พวกเขาส่งข้อความไปยังตัวเอกหากคุณผ่านเส้นทางที่พวกเขาวางคุณสามารถช่วยน้องสาวของคุณ อย่างไรก็ตามเวลาของเขามี จำกัด น้องสาวของเขาอาจตายถ้าเขาไม่ได้ทำในเวลา

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ขี่จักรยานของคุณเข้าร่วมการแข่งขัน!

Trials Frontier ให้คุณเป็นนักแข่งรถระดับมืออาชีพ และงานของคุณคือข้ามการแข่งขันเพื่อช่วยชีวิตน้องสาวของคุณ แม่นยำในแต่ละด่านคุณจะควบคุมมอเตอร์ให้วิ่งไปยังตำแหน่งที่ถูกทำเครื่องหมายว่าปลายทาง แต่เส้นทางของคุณไม่ราบเรียบ พวกเขาสามารถเป็นภูเขาป่าทึบหินสเตปป์หรืออาคารสูงตระหง่าน ในเวลาเดียวกันก็มีช่องโหว่ที่ขวางทางและอุปสรรคในการเคลื่อนที่ก็เป็นอันตรายเช่นกัน พวกเขาจะป้องกันไม่ให้คุณถึงปลายทาง

ระบบมีปุ่มควบคุม 4 ปุ่มรวมถึง 2 ไปข้างหน้าถอยหลังและ 2 ปุ่มควบคุมที่ทำให้มอเตอร์อยู่ในสมดุลเสมอนั่นหมายความว่าคุณจะไม่เอียงไปข้างหน้าหรือถอยหลังมากเกินไป เมื่อรถเคลื่อนที่ไปยังภูมิประเทศที่ไม่สม่ำเสมอมอเตอร์จะเสียสมดุลไปข้างหน้าหรือข้างหลัง และคุณต้องใช้ 2 ปุ่มสมดุลเพื่อให้มันทำงาน ในตอนแรกคุณจะรู้สึกลำบากเล็กน้อย แต่หลังจากฝึกทักษะการควบคุมจะได้รับการปรับปรุง นอกจากนี้ผู้ผลิตเกมยังจัดลำดับขั้นด้วยความยากจากต่ำไปสูงเหมาะสำหรับให้คุณคุ้นเคยกับการเล่นเกม

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

นอกจากโหมดพล็อตแล้วยังสามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นในโหมดผู้เล่นหลายคนได้ ความสำเร็จทั้งหมดของคุณในโหมดนี้จะถูกบันทึกไว้และถ้าสูงพอชื่อของคุณจะถูกลงทะเบียนในกระดานผู้นำ

ดาวน์โหลด Trials Frontier (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ดูเหมือนของจริง

กราฟิคของ Trials Frontier ออกแบบบนแพลตฟอร์ม 2D ทิวทัศน์ถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามพร้อมสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันนับร้อยสร้างใหม่ไม่น่าเบื่อสำหรับผู้เล่น ในขณะเดียวกันระบบการแข่งก็มีความอุดมสมบูรณ์มาก รถยนต์มีรูปทรงที่โดดเด่นและโดดเด่นที่คุณแทบหาไม่เจอในชีวิตจริง และตัวละครได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนดูตลกและน่ารักมาก นอกจากนี้การเคลื่อนไหวทางกายภาพได้รับการจัดการอย่างมืออาชีพทำให้ผู้เล่นรู้สึกนุ่มนวล เกมสุดเจ๋งอย่าง Trials Frontier ห้ามพลาด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker