เกมส์มือถือ

Ego Sword: Idle Sword Clicker Mod Apk 0.78 [เงินไม่ จำกัด ]

Ego Sword: Idle Sword Clicker Mod ApkEgo Sword: Idle Sword Clicker MOD [เงินไม่ จำกัด ] [ ทับทิมไม่จำกัด] – เกม Pixel RPG ที่คุณจะเล่นเพื่อเป็นนักรบและพัฒนาเพื่อเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกอาวุธของคุณจะได้รับการพัฒนาร่วมกับคุณและคุณจะสามารถอัพเกรดได้โดยใช้วิญญาณ การปรับปรุงพลังและรูปลักษณ์ของมันและแสดงให้เห็นว่าดาบของคุณมีความสามารถอะไร การต่อสู้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่คุณจะต้องตัดสินใจและสื่อสารในบทสนทนากับตัวละครอื่นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและชนะ เกมนี้มีตัวควบคุม clicker ที่เรียบง่ายคุณเพียงแค่ต้องคลิกบนหน้าจอในช่วงเวลาที่เหมาะสม เป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดลองอาวุธทุกชนิดในการต่อสู้และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

แก้ไขทับทิมเป็นไม่ จำกัด, เงินไม่ จำกัด! เกมนี้ต้องถูกตัดการเชื่อมต่อจากเครือข่ายไม่เช่นนั้นจะถูกปิดกั้น ระบบโทรศัพท์มือถือบาง 8.0 อาจปรากฏหน้าจอสีดำติดปรากฏการณ์ย้อนหลัง โปรดดาวน์โหลดอย่างระมัดระวัง! 
[หมายเหตุ] คุณสามารถตั้งค่าภาษาจีนดั้งเดิมในเกมคลิกไอคอนการตั้งค่าเพื่อดู!

 

Ego Sword: Idle Sword Clicker Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 0.78
  • – ขนาด: 53.08 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี
  •  

รายละเอียด 

Ego Sword: Idle Sword Clicker Mod Apk มาสร้างดาบและกลายเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนี้!คุณสามารถหลบเลี่ยงสัตว์ประหลาดโดยการสัมผัสพวกเขาด้วยความตื่นเต้น มาสนุกกับดาบโบกที่ยอดเยี่ยมหลากหลายแบบกันเถอะ Clicker Action RPG! ดาบอัตตา!

web ศิลปิน webtoon ยอดนิยม Han Min Ki
rate อัตราการเติบโตที่ไม่หยุดยั้ง
▶น้ำหอมจุดกราฟิก
skins หนังกัญชามากกว่า 50 ชนิด
action แอ็คชั่นสัมผัสรู้สึกตื่นเต้น
▶ระบบการถดถอยจะแข็งแกร่งขึ้น
system ระบบเสริมความแข็งแกร่งต่างๆ
▶ระบบสนทนาเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศและเรื่องราวของโลกแฟนตาซี

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker