เกมส์มือถือ

Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

Assassin's Creed Rebellion Mod ApkAssassin’s Creed Rebellion (MOD, ปลดล็อค, อมตะ, ช้อปปิ้งฟรี) – ในเกมนี้คุณต้องจัดการและสร้างป้อมปราการของคุณเพื่อการป้องกัน เกมดังกล่าวคล้ายกับ Fallout Shelter คุณจะต้องสร้างห้องที่คุณจะฝึกและจัดเตรียมทหาร มันเป็นสิ่งจำเป็นในการค้นหาทรัพยากรและรับประสบการณ์และทรัพยากรเพื่อสร้างการปลดที่ทรงพลัง!

 

 

เกี่ยวกับ  Mod: (อะไร modded?)

  • ตัวละครอยู่ยงคงกระพัน [อมตะ]
  • ปลดล็อคฮีโร่ทั้งหมด!  [Unlocked] [เคล็ดลับ] เกมต้องแฮงค์ VPN มันเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ตัวเร่งความเร็วเครือข่าย!

Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.4.1
  • – ขนาด: 494.37 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

Assassin’s Creed Rebellion – เกมสวมบทบาทสวมบทบาทเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Ubisoft Entertainment และเมื่อเร็ว ๆ นี้ Ubisoft ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่รวมสองประเภท: Assassin’s Creed Rebellion ในฐานะที่เป็นภาคต่อของซีรี่ส์ Assassin’s Creed Ubisoft ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในเรื่องของพื้นผิวและเนื้อหาเพื่อต้อนรับผู้มาใหม่และดึงดูดนักเล่นเกมให้กับลูกคนต่อไป ในเวอร์ชั่นใหม่นี้การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดใน Ubisoft คือภาพของตัวละครนักฆ่า นักฆ่าจะเป็นสไตล์ chibi น่ารักกว่าเย็นและเย็นเหมือนเมื่อก่อน แต่ถ้าคุณปรับปรุงการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของกบฏตัวจริงนั้นไม่น่าดึงดูดสำหรับนักเล่นเกม Ubisoft รู้ดีว่าสิ่งนี้ได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเพื่อให้ Rebellion แตกต่างกันมากขึ้น

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

สเปนในปี 1470 ศาลพิจารณาว่าเป็นศูนย์รวมของความรุนแรงและอาชญากรรมจากกษัตริย์และราชินีของประเทศนี้ ผู้เข้าร่วมคือนักบุญผู้คลั่งไคล้ทุกคนที่ต่อต้านพวกเขามีค่าควรแก่ความตาย และจากที่นั่นนักฆ่าจะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกันก่อตัวเป็นพันธมิตรต่อต้านความชั่วร้ายที่ทำให้สเปนเน่าเปื่อยไปจากภายใน

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

เพลย์

ใน Assassin Creed Rebellion คุณจะกลายเป็นนักฆ่า ภารกิจคือทำลายคนนอกเพื่อหยุดยั้งไม่ให้เกิดการจลาจล แทนที่จะเคลื่อนไหวและต่อสู้อย่างแข็งขันคุณเพียงแค่รอและถึงจุดเลี้ยว การเคลื่อนไหวนั้น จำกัด อยู่ที่แนวนอนและกระโดด แต่ละระดับคุณจะได้รับอนุญาตให้ใช้และควบคุมนักฆ่าได้ถึงสามคน นักฆ่าแต่ละคนมีความสามารถและทักษะที่ไม่เหมือนใคร การใช้และการควบคุมเชิงกลยุทธ์และสม่ำเสมอในแต่ละสโตรกจะช่วยให้คุณทำงานให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

เพื่อให้นักฆ่าแข็งแกร่งขึ้นคุณต้องทำภารกิจนี้ ภารกิจพื้นฐานจะช่วยให้นักฆ่าของคุณได้รับการอัพเกรดอย่างรวดเร็วและวัตถุประสงค์อื่น ๆ จะช่วยให้คุณได้รับไอเท็มสำคัญเมื่อเสร็จสิ้น การใช้ไอเท็มการเตรียมนักฆ่าจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ หากนักฆ่าของคุณไม่มีชุดทักษะที่ตรงกับกลยุทธ์ของคุณสิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือปลดล็อกนักฆ่าคนอื่นจากเหตุการณ์ที่หายากใน Assassin’s Creed อย่างรวดเร็ว

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

กราฟิก

ออกแบบด้วยตัวละครสไตล์ chibi และสภาพแวดล้อม 3 มิติ Assassin’s Creed Rebellion นำเกมที่สวยงามและน่ารักมาให้คุณ ซอฟท์ยังดูแลเอฟเฟกต์และรูปภาพในเกมให้งดงามและราบรื่น การเคลื่อนย้ายนั้นสั้นมากไม่มีการจีบ ตัวเลือกการเล่นเกมนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายด้วยการควบคุมที่ใช้งานง่าย เสียงที่น่าทึ่งน่าทึ่งนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นน่าสนใจน่าสนใจ ในระหว่างเกมเกมมีเคล็ดลับมากมายในการแนะนำผู้เล่นช่วยให้นักเล่นเกมได้สัมผัสกับวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุด

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

สรุป

นี่เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมหรือทั้งสองอย่างเกี่ยวกับกราฟิก กราฟิกที่เรียบง่ายเข้าใจง่าย แต่สนุกสนานและกราฟิกคุณภาพสูงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ Assassin’s Creed Rebellion จะเปิดตัวในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2361 แต่ตอนนี้คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เพราะเกมดังกล่าวให้บริการฟรีทั้งหมด

ข้อมูล MOD

1. Assassin’s Unlocked ทั้งหมด
2. ชีวิตของคุณจะไม่ลดลง
3. คุณเป็นอมตะ
4. ความเสียหายที่เพิ่มขึ้น

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads] [sociallocker id=9088]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker