fbpx

Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

260

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk - Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]Assassin’s Creed Rebellion (MOD, ปลดล็อค, อมตะ, ช้อปปิ้งฟรี) – ในเกมนี้คุณต้องจัดการและสร้างป้อมปราการของคุณเพื่อการป้องกัน เกมดังกล่าวคล้ายกับ Fallout Shelter คุณจะต้องสร้างห้องที่คุณจะฝึกและจัดเตรียมทหาร มันเป็นสิ่งจำเป็นในการค้นหาทรัพยากรและรับประสบการณ์และทรัพยากรเพื่อสร้างการปลดที่ทรงพลัง!

 

 

เกี่ยวกับ  Mod: (อะไร modded?)

 • ตัวละครอยู่ยงคงกระพัน [อมตะ]
 • ปลดล็อคฮีโร่ทั้งหมด!  [Unlocked]
  [เคล็ดลับ] เกมต้องแฮงค์ VPN มันเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ตัวเร่งความเร็วเครือข่าย!

Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 2.4.1
 • – ขนาด: 494.37 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

Assassin’s Creed Rebellion – เกมสวมบทบาทสวมบทบาทเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Ubisoft Entertainment และเมื่อเร็ว ๆ นี้ Ubisoft ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่รวมสองประเภท: Assassin’s Creed Rebellion ในฐานะที่เป็นภาคต่อของซีรี่ส์ Assassin’s Creed Ubisoft ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในเรื่องของพื้นผิวและเนื้อหาเพื่อต้อนรับผู้มาใหม่และดึงดูดนักเล่นเกมให้กับลูกคนต่อไป ในเวอร์ชั่นใหม่นี้การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดใน Ubisoft คือภาพของตัวละครนักฆ่า นักฆ่าจะเป็นสไตล์ chibi น่ารักกว่าเย็นและเย็นเหมือนเมื่อก่อน แต่ถ้าคุณปรับปรุงการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของกบฏตัวจริงนั้นไม่น่าดึงดูดสำหรับนักเล่นเกม Ubisoft รู้ดีว่าสิ่งนี้ได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเพื่อให้ Rebellion แตกต่างกันมากขึ้น

- Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

สเปนในปี 1470 ศาลพิจารณาว่าเป็นศูนย์รวมของความรุนแรงและอาชญากรรมจากกษัตริย์และราชินีของประเทศนี้ ผู้เข้าร่วมคือนักบุญผู้คลั่งไคล้ทุกคนที่ต่อต้านพวกเขามีค่าควรแก่ความตาย และจากที่นั่นนักฆ่าจะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกันก่อตัวเป็นพันธมิตรต่อต้านความชั่วร้ายที่ทำให้สเปนเน่าเปื่อยไปจากภายใน

- Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

เพลย์

ใน Assassin Creed Rebellion คุณจะกลายเป็นนักฆ่า ภารกิจคือทำลายคนนอกเพื่อหยุดยั้งไม่ให้เกิดการจลาจล แทนที่จะเคลื่อนไหวและต่อสู้อย่างแข็งขันคุณเพียงแค่รอและถึงจุดเลี้ยว การเคลื่อนไหวนั้น จำกัด อยู่ที่แนวนอนและกระโดด แต่ละระดับคุณจะได้รับอนุญาตให้ใช้และควบคุมนักฆ่าได้ถึงสามคน นักฆ่าแต่ละคนมีความสามารถและทักษะที่ไม่เหมือนใคร การใช้และการควบคุมเชิงกลยุทธ์และสม่ำเสมอในแต่ละสโตรกจะช่วยให้คุณทำงานให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

Advertisements

- Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

เพื่อให้นักฆ่าแข็งแกร่งขึ้นคุณต้องทำภารกิจนี้ ภารกิจพื้นฐานจะช่วยให้นักฆ่าของคุณได้รับการอัพเกรดอย่างรวดเร็วและวัตถุประสงค์อื่น ๆ จะช่วยให้คุณได้รับไอเท็มสำคัญเมื่อเสร็จสิ้น การใช้ไอเท็มการเตรียมนักฆ่าจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ หากนักฆ่าของคุณไม่มีชุดทักษะที่ตรงกับกลยุทธ์ของคุณสิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือปลดล็อกนักฆ่าคนอื่นจากเหตุการณ์ที่หายากใน Assassin’s Creed อย่างรวดเร็ว

- Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

กราฟิก

ออกแบบด้วยตัวละครสไตล์ chibi และสภาพแวดล้อม 3 มิติ Assassin’s Creed Rebellion นำเกมที่สวยงามและน่ารักมาให้คุณ ซอฟท์ยังดูแลเอฟเฟกต์และรูปภาพในเกมให้งดงามและราบรื่น การเคลื่อนย้ายนั้นสั้นมากไม่มีการจีบ ตัวเลือกการเล่นเกมนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายด้วยการควบคุมที่ใช้งานง่าย เสียงที่น่าทึ่งน่าทึ่งนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นน่าสนใจน่าสนใจ ในระหว่างเกมเกมมีเคล็ดลับมากมายในการแนะนำผู้เล่นช่วยให้นักเล่นเกมได้สัมผัสกับวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุด

- Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk 2.4.1 [Unlocked] [อมตะ]

สรุป

นี่เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมหรือทั้งสองอย่างเกี่ยวกับกราฟิก กราฟิกที่เรียบง่ายเข้าใจง่าย แต่สนุกสนานและกราฟิกคุณภาพสูงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ Assassin’s Creed Rebellion จะเปิดตัวในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2361 แต่ตอนนี้คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เพราะเกมดังกล่าวให้บริการฟรีทั้งหมด

ข้อมูล MOD

1. Assassin’s Unlocked ทั้งหมด
2. ชีวิตของคุณจะไม่ลดลง
3. คุณเป็นอมตะ
4. ความเสียหายที่เพิ่มขึ้น

Advertisement

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More