แอ็กชัน

ดาวน์โหลด World of Warships Blitz 3.1.2 Apk สำหรับ Android

World of Warships Blitz Modเป็นเกมแอนดรอยด์ แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 7+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.4 จาก 5.0 เต็มจำนวนโหวต 340,068 คน

ภาพรวม

เข้าร่วมการต่อสู้สงคราม 3D แบบผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ในทะเลคำสั่งกองเรือของคุณรวมตัวกันเพื่อยิงและทำลายศัตรูของคุณด้วยการจำลองการต่อสู้สงครามต่อสู้ด้วยอาวุธ PVP ที่สมจริงและสมจริง มีเรือมากกว่า 200 ลำย้อนหลังไปถึง WW2 และ WW1 คุณสามารถสะสมกองทัพเรือของคุณเอง!

World of Warships Blitz เป็นเกม MMO ที่ให้เล่นฟรีบนมือถือโดยใช้กลยุทธ์การต่อสู้ทางยุทธวิธีกองทัพเรือในการรบทางเรือและเกมยิงคนที่สามโดย Wargaming และขึ้นอยู่กับ World of Warships Blitz เวอร์ชั่นพีซีที่ได้รับรางวัลสูงสุด World of Warships Blitz MMO เกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนนำสงครามโลกครั้งที่ 2 สงครามยุทธนาวีและการเล่นเกมแอคชั่นของสนามรบด้วยอาวุธ PC ไปสู่เกมแอ็คชั่นที่รวดเร็วสมจริงและรวดเร็วบนมือถือและแท็บเล็ตของคุณ

หากคุณชอบเรือสงครามเกมต่อสู้ติดอาวุธหรือมือปืนคนที่สามเข้าร่วมเกม MMO Action 3D ที่มีผู้เล่นหลายคนในกองทัพเรือพร้อมกองเรือต่อสู้ กระโดดเข้าสู่การต่อสู้ทางสงครามทางอากาศออนไลน์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นบรรจุ 7vs7 เข้าสู่สนามรบไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและจมเรือข้าศึก! World of Warships Blitz เป็นเกมยิง PVP สุดยอดและเกมวางแผนกลยุทธ์และจำลองการต่อสู้กองทัพเรือ การต่อสู้ออนไลน์และออฟไลน์บนทะเลสูงหรือในอ่าวต่อสู้ในสนามรบทางทะเลที่แท้จริงการต่อสู้ที่แท้จริงของเรือรบด้วยอาวุธที่ยอดเยี่ยมเช่นปืนและขีปนาวุธรอคุณอยู่!

ไฮไลท์

 • เป็นผู้นำทางด้านเรือเหล็กสมัยสงครามโลกครั้งที่สองจาก Battleships, Cruisers, Destroyers และแม้แต่เรือบรรทุกเครื่องบิน
 • เลือกจาก 130 คลาสของเรือที่ไม่เหมือนใครจากญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาสหภาพโซเวียตหรือเยอรมนีและการต่อสู้เพื่อครอบครองมหาสมุทร
 • ต่อสู้กับศัตรูของคุณในสถานที่จริงของมหาสมุทรแอตแลนติกมหาสมุทรแปซิฟิกและมหาสมุทรอาร์กติกในสนามรบขนาดใหญ่ของโลก
 • เลือกจากระดับและภารกิจที่แตกต่างกันด้วยการต่อสู้ของเรือรบที่แตกต่างกัน
 • สลับระหว่างอาวุธต่อสู้ประเภทต่าง ๆ เช่นขีปนาวุธตอร์ปิโดและปืน
 • เล่นภารกิจเดี่ยวผู้เล่นเดี่ยวหรือรวมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อยิงเรือปืนศัตรู รับวัสดุอุปกรณ์การอัพเกรดสงครามและเรือกองทัพเรือใหม่
 • รับรางวัลและเหรียญรางวัลสำหรับความสำเร็จของคุณในฐานะผู้บัญชาการกองเรือและการทำลายล้างในการต่อสู้ด้วยปืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทะเล!

ดาวน์โหลด World of Warships Blitz Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด World of Warships Blitz เราตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Mod ดาวน์โหลด OBB

วิธีการติดตั้ง World of Warships Blitz OBB

 1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
 2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ net.wargaming.wows.blitz” เป็น“ Android / Obb /”
 3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

 1. แก้ไขข้อบกพร่องหลายรายการ

สรุปเกี่ยวกับ World of Warships Blitz APK

ชื่อ World of Warships Blitz Mod
สำนักพิมพ์ Wargaming  Groups
รุ่นล่าสุด 3.1.2
แพลทฟอร์ม Android 2.3.3
บรรจุภัณฑ์ net.wargaming.wows.blitz
ดาวน์โหลดต้นฉบับ World of Warships Blitz APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker