fbpx
หน้าแรก บล็อก

เผย 20 Highlight เซิร์ฟเวอร์ใหม่ Infestation New World

ชม Highlight Infestation New World   วอซีเซิร์ฟใหม่ของค่าย exe ที่มาพร้อมกับระบบใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการปรับตัวเกมให้มีความเป็นเกมแนว Battle Royale มากขึ้นและ  Battle Mode สุดยอดโหมดใหม่ที่จะเข้ามารองรับการแข่งขัน E-Sports ในอนาคตอีกด้วย มาชมกันว่าจะมีระบบอะไรที่น่าสนใจบ้าง UI GAME ปรับโฉมเกมใหม่  สวยหมดจด Interface ทันสมัย 2.  Battle Mode สุดยอดโหมดใหม่ที่จะเข้ามารองรับการแข่งขัน E-Sports  อย่างเต็มรูปแบบ  มันส์มากกว่าที่เคยเป็น‼️ ด้วยระบบการเล่นในรูปแบบของเกม FPS ซึ่งถูกแบ่งลักษณะของการเล่นออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ  TIME ATTACK และ  Death Match อีกทั้งยังสามารถตั้งห้องเพื่อทำการแข่งขันได้สูงสุดถึง 7 vs 7 เลยทีเดียว!! 3. Battle Royale อีกหนึ่งโหมดการผจญภัยของเกม Infestation เซิร์ฟเวอร์ไทยแท้  ที่จะกลับมาฉีกกฎเกณฑ์การเอาตัวรอดแบบเดิมๆที่คุณเคยผ่านมา ทำให้คุณต้องลุ้นระทึกทุกวินาที  การผจญภัยเอาตัวรอดในดินแดนเกาะร้างอาถรรพ์บนเกาะ Lost lsland ฝ่าฟันภัยพิบัติทางธรรมชาติที่หลากหลายและเหล่านักฆ่าคนอื่นๆที่จ้องเอาชีวิตคุณ ไม่มีพื้นที่ปลอดภัย ไม่มีความไว้ใจใดใดทั้งสิ้น ทุกสิ่งรอบตัวคือความโหดร้ายบนเกาะแห่งนี้ จงทำทุกวิถีทางเพื่อเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ 4. Improve FPS 100+ ยกเครื่องทั้งระบบ เล่นลื่นปรื๊ดๆ ด้วยค่า...

เตรียมพร้อมพิสูจน์ความมันส์บทใหม่ Infestation New World เปิด [Pre-Register] แล้ววันนี้

Infestation New World เกม War Z เซิฟเวอร์ใหม่ของค่าย EXE ที่พัฒนาระบบขึ้นมาใหม่ยกชุดเพื่อให้เขากับยุคของเกมแนว battle royale ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี! เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มผจญภัยในดินแดนร้างแห่งใหม่ "New World" ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้! ได้รับไอเทมชุดเริ่มต้นสุดพิเศษฟรียกเซต มาพร้อมกับของกดใช้มากมาย ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 25 มิ.ย. 2561 ห้ามพลาดน้า แล้วเจอกัน ♥ ลงทะเบียน รับไอเทมฟรี คลิกเลย! https://activities.exe.in.th/infestation-new-world/pre-register เริ่มกิจกรรม : วันที่ 12 มิถุนายน 2561 (เวลา 16.40 น.) สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 25 มิถุนายน 2561 (เวลา 23.59 น.) ผู้เล่นที่มี EXE ID อยู่แล้ว สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ ลงทะเบียน Pre-Register ได้เลยทันที เพื่อรับไอเทมฟรี จากทางลิงก์นี้ https://activities.exe.in.th/infestation-new-world/pre-register จากนั้นทำการกรอก EXE ID เพื่อ Login เข้าสู่ระบบ ในกรณีที่ยังไม่มี EXE ID ผู้เล่นสามารถทำการสมัครได้ที่...

Mod โกงเกม Dragon City ปลดล็อคมังกร โจมตีแรง 99 เท่า Android และ ios

สวัสดีชาวเก้าเก้าโปรเกมออนไลน์ วันนี้แอดมินมี MOD โกงเกมดีๆอีกเกมมาแนะนำคือ เกม Dragon City ซึ้งเป็นเกมแนวสร้างเมืองและผสมพันธุ์มังกร ซึ่งระบบต่างๆทั้งหมดจะเป็นแนวที่สามารถซื้อของได้ไม่จำกัด ปล็คล็อคมังกระดับตำนานทุกตัวละคร  หรือจะเป็นเพิ่มพลังโจมตีของมังกรแต่ละตัวเพิ่มขึ้นถึง 1000 เท่าเลยทีเดียว รวมระบบ MOD Function ทั้งหมด ทองไม่จำกัด วัศดุต่างๆไม่จำกัด ปล็คล็อคมังกระดับตำนานทุกตัวละคร  พลังโจมตี * 10000 ได้เลเวลสูงสุด สกิวมังกรไม่ดีเลย์ รับประกันชนะทุกครั้งแน่นอน ดาวน์โหลด Mod โกงเกมได้เลย Download ระบบต่างๆทั้งหมดสามารถใช้งานได้กับทั้ง android และ ios เวอร์ชั้นปัจจุบันและเก่ากว่าสามารถใช้งานได้ทั้งหมด

Commandeer Armament เกมการ์ดฝีมือคนไทย พร้อมเปิดให้พิสูจน์ความมันส์แล้ววันนี้!

หลังจากที่ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวเกมไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทางบริษัท Xrosstales Studio เปิดให้บริการเกมการ์ด Commandeer Armament เวอร์ชั่น PC(https://www.commandeertcg.com/armament) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Commandeer Armament เป็นเกมแนว Tactical Strategy ในรูปแบบการ์ดที่ได้รับการดัดแปลงมาจากเกมการ์ดสัญชาติไทยชื่อว่า Commandeer TCG โดยให้เราสวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชา คอยสั่งการเหล่าทหารที่อยู่ภายใต้การบัญชาของเขา ซึ่งเหล่าทหารจะแยกออกได้ทั้งหมดเป็นสี่ทวีป คือ Shangri-la,Avalon,Lemuria และ Heisenberg เกมที่มีการผสมผสานระหว่างเกมการ์ดและเกมกระดาน โดยเกมจะเล่นในรูปแบบบอร์ดเกม 6x6 ส่วนประเภทของการ์ดก็จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ ยูนิตการ์ดและอีเว้นต์การ์ด และมีเฟสการดำเนินเกมอยู่ 4 เฟส Xrosstales Studio บริษัทภายใต้การนำของคุณสาวิน วงศ์มาศา(คุณวิน) และคุณอัศรินทร์ วีระสิทธิกุล(คุณซิต) ที่มีความชื่อชอบในการเล่นเกมและอยากพัฒนาเกมให้คนไทยได้เล่นและเกม Commandeer Armament ก็พัฒนาต่อยอดมาจาก Commandeer TCG ที่ให้ผู้เล่นได้สะดวกมาขึ้นบน PC สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ลิงค์นี้ และสามารถติดตามข่าวสารของเกม Commandeer Armament ได้ทาง https://www.commandeertcg.com/armament Fanpage : https://www.facebook.com/CMDArmament/

พร้อมเปิดให้ลงทะเบียน Pre-Register แล้ววันนี้! กับเกมใหม่ Soul Gauge

Soul Gauge สุดยอด MMORPG สุดน่ารักในมือคุณ เกมใหม่ที่จะให้คุณผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีไปด้วยกันกับตัวละครสุดน่ารัก พร้อมคอสตูมสุดคิวท์ และระบบ Soul สุดล้ำ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนกันตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 และสิ้นสุดการเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 23:59 น. ซึ่งสามารถดูวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่ : http://soulgauge.in.th/main/news/3 เพียงแค่ลงทะเบียนเท่านั้น และหากมียอดลงทะเบียนครบตามที่กำหนด รับไอเท็มมากมายกันไปเลยดังนี้ ! : – ครบจำนวน 10,000 ID รับไปเลย Gold จำนวน 100,000 Gold – ครบจำนวน 20,000 ID รับไปเลย สัตว์เลี้ยงสายฮีล Narsra จำนวน 1 ตัว (แบบ 7 วัน) – ครบจำนวน 30,000 ID รับไปเลย Lucky Box Tickets จำนวน 5 ใบ – ครบจำนวน 50,000 ID รับไปเลย ชุดคอสตูม Costume Ribbit Set จำนวน 1 ชุด (แบบ 7 วัน) – ครบจำนวน 70,000 ID รับไปเลย Lucky Box Tickets อีกจำนวน 5 ใบ – ครบจำนวน 100,000 ID รับไปเลย Ruby จำนวน 1,000 Ruby และเท่านั้นยังไม่พอ ! รับของรางวัลอีกต่อจากกิจกรรม Like & Share รับ Lucky Box Ticket จำนวน 5 ใบ และ EXP Field Book 30% จำนวน 2 ชิ้น กันง่ายๆ เพียงแค่ทำให้ครบทุกขั้นตอนเท่านั้น ! อ่านรายละเอียดวิธีการเล่นกิจกรรมได้ที่ : http://soulgauge.in.th/main/news/4 Like & Share มีระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2561...

Mod โกงเกมส์มือถือ Immortol world สงครามยุทจักร ใช้งานได้ 100%

ช่วงนาทีทองของการสรรค์หา Mod โกงเกมซึ่งสามารถใช้งานได้ ทั้งในระบบ Android และ iOS สำหรับวันนี้เป็นเกมบนมือถือใหม่คือ Immortal World สงครามยุทธจักร ซึ่งเป็นเกมน้องใหม่จากค่าย Yahgame และเป็นเกมรูปแบบ mmorpg กำลังภายใน ระบบสำหรับ mod โกงเกมที่เราได้ทำขึ้นมาแจกนั้นสำหรับเกมนี้บอกเลยว่าทำง่ายมากเราเลยจัดให้ชุดใหญ่เพื่อนๆแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยเรียกได้ว่า เข้าเกมปุ๊ปเทพโหดที่สุดในเซิฟเลย ระบบหลักๆที่เราได้ทำมาคือ โกง VIP Lv สูงสุด สกิวทุกอาชีพไม่ดีเลย์ ตีบวกชุดไม่แตกันขั้นสุดท้าย ลงดันเจี้ยนให้อัตโนมติ บอท exp * 999 สกิวดาเมทในเมปสงคราม * 99999 โดนทีเดียวตายแน่นอน ป้องกันการโดนตรวจจับแบนไอดี 【ดาวโหลดเกมได้ที่ลิงค์】 iOS:https://goo.gl/4Hwz39 Andorid:https://goo.gl/TvR4AE Mod โกง : https://bit.ly/2sEeDgP

Mod โกงเกม Dragon Ball Legends ใช้งานได้ทั้ง android และ ios

สัปดาห์แห่งการแจก Mod โกงเกมมือถือ เพราะช่วงนี้มีแต่เกมที่น่าสนใจเปิดใหม่มากมาย วันนี้เราได้ยกเกม Dragon Ball Legends เป็นเกมที่ทุกคนต่างรอคอย มาทำ MOD ให้สาวกนักรบ Z เอาไปใช้กันแบบฟรีๆ  แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเวอร์ชั้นทดลองนะครับ อาจจะใช้งานได้บ้างไม่ได้บ้าง เราทำให้เอาไปทดสอบชัวคราวก่อนหากพัฒนาสมบูรณ์แล้วเราจะปล่อยตัวเต็มออกให้เล่นกันอย่างแน่นอน ทั้ง android และ ios ระบบของการโกงนั้นจะเน้นไปทาง ดาเมจสะส่วนใหญ่คือจะได้แต่การ์ด power * 99999 การ์ดหลบหลีก *99999และสกิวต่างๆทั้งหมดไม่มีดีเลย์ใช้งานได้ต่อเนื่อง ปลดล็อคทุกตัวละครมีให้เล่นกันครบทุกตัวแต่สิ่งที่ทุกคนชอบกันอย่างแน่นอนคือ โจมตีไวทุกตัวละคร มาสรุปกันว่าในเวอร์ชั่นทดลองนี้มีระบบอะไรบ้าง การ์ด Power * 99999 การ์ดหลบ * 99999 สกิวไม่ดีเลย์ ปลดล็อคทุกตัวละคร โจมตีไว ย้ำนะครับอาจจะใช้งานได้บางคนเท่านั้นเพราะเป็นตัวทดสอบอยู่ สำหรับในเวอร์ชั้นเต็มจะปล่อยให่้ดาวน์โหลดเร็วๆนี้แน่นอนครับ ดังนั้นใครใช้งานได้ยังไงอย่าลืมมาบอกกันนะครับจะได้เอาไปพัฒนาต่อ สำหรับ ios ตอนนี้ยังไม่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดนะครับ  หากอยากลองใช้ดาวน์โหลดไฟล์เลย Download mod apk IOS เร็วๆนี้

แจกฟรี MOD โกงเกม Poke Saga เกมดวลโปเกมอน 3D 2018

"Update ใหม่ล่าสุด mod apk Poke Saga TH เวอร์ชั่น 2018 " แจกกันให้ดาวน์โหลดเล่นฟรีๆ ตัวโกงเกมแนวจับสัตว์เลี้ยงโปรเกมอน " Poke Saga เกมดวลโปเกมอน 3D "  ถือว่าที่เล่นแล้วได้อารมณ์ของความเป็นโปเกมอนมาก สำหรับใครที่เบื่อ Pokemon go แล้วลองมาจับเกมนี้ดูได้อารมณ์ไปอีกแบบ แถมได้ตัวโกงเกม Poke Saga ไปใช้แบบฟรีๆ ไม่ต้องไปเดินหาจับสัตว์เลี้ยง เพียงแค่เริ่มเกมก็มีให้ครบทุกตัว ! โดยตัวโกงเกมจะเป็น MOD APK Poke Saga ใช้งานได้เฉพาะมือถือระบบ android และรองรับเฉพาะ android 8.0 + ขึ้นไปน่ะครับ ข้อมูลสำคัญสำหรับตัวโกงเกม Poke Saga คือ มีโปเกมอนหายากให้ตอนเริ่มเกมส์ สัตว์เลี้ยง วิวัฒนาการ ขั้นสุดยอด สกิวตอนต่อสู้ไม่ดีเลย์ วาปเมปต่างๆ VIP ขั้นสุดท้าย เพชรมีใช้ได้ไม่จำกัด มีโปรเกม่อนหายาก จับสัตว์เลี้ยงง่ายขึ้น 99% ดาวน์โหลด! ดาวน์โหลด วิธีการติดตั้งไฟล์ apk Poke Saga TH ดาวน์โหลดตัวเกมจากเว็บไซต์เรา ติดตั้งตัวเกมที่เป็นไฟล์ apk ...

แจกฟรี Mod apk โกงเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links เวอร์ชั่น 2.7.0

Mod apk โกงเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links หรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่า การ์ดยูกิ เป็นเกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังที่เป็นตำนวนของใครหลายๆคน ถูกพัฒนามาเป็นเกมส์การ์ดที่กำลังฮิตในหมู่นักเล่นนักสะสมอยู่ตอนนี้ และไม่พ้นที่จะมาขอตัวโปรกับแอดมิน เพราะให้เหตุผลกันว่า สู้คนอื่นไม่ได้เลย ไม่มีการ์ดเทพ และอยากเทพไวๆ ขอมาแอดมินก็จัดให้ รีบทำตัวโปรให้ทันทีแต่ตอนนี้ทำได้เฉพาะแค่ของแอนดอยเท่านั้นและทำออกมาให้เลือกใช้ถึง 5 แบบ มาดูว่าแต่ละแบบมีอะไรบ้าง เวอร์ชั่นที่ 1: บัตรลอยตัว บัตรเติมเงิน ชนะเสมอ แสดงมอนสเตอร์และสถานะ แสดงรายละเอียดของการ์ดฝ่ายตรงข้าม เวอร์ชั่นที่ 2: เล่นอัตโนมัติ เสมอกลยุทธ์ที่ดีที่สุด! God-Mode (Bot / Mod นี้จะไม่หลวมตัวเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการชนะ!) ทำให้การโกงของคุณดูเป็นจริง =)   ข้อมูล: เพิกเฉยถึงแผ่นเสียงที่สูงในตอนเริ่มต้นนั่นเป็นเพียงแค่ภาพเพื่อให้ได้กลยุทธ์ที่ดีที่สุด เวอร์ชั่นที่ 3: ปลดล็อกอัตโนมัติ แสดงการ์ดแบบวางลง (แตะการ์ดเพื่อดูรายละเอียด) เวอร์ชั่นที่ v3a: ปลดล็อกอัตโนมัติ แสดงการ์ดแบบคว่ำหน้า เสมอชนะด้วย 3000pts + (ชัยชนะเท่านั้น) เวอร์ชั่นที่ v3b: ปลดล็อก Auto Play (PvE) แสดงการ์ดแบบวางลง (แตะการ์ดเพื่อดูรายละเอียด) ชนะเสมอด้วย 4500 + pts ทั้งหมดนี้เราแจกให้ดาวน์โหลดฟรีทุกเวอร์ชั่น ย้ำอีกครั้งก่อนดาวน์โหลดไฟล์ mod...

แจกฟรีโปเกมมือถือเปิดใหม่ โกงเกม Sky Castle : คำสาบานรัก ใช้งานได้ 100%

Sky Castle : คำสาบานรัก เกมมือถือเปิดใหม่ของค่าย FL เป็นเกมมือถือที่มีกราฟฟิก และฉากที่สวยงาม ดังนั้นแอดมินจึงไม่พลาดโอกาศที่จะสร้าง ตัวโปรโกงเกมออกมาให้เพื่อนได้เล่น ซึ่งแอดมินคิดว่าเกมนี้จะต้องมีคนเล่นเยอะแน่นอนเพราะ ตัวเกมมาพร้อมกับกราฟฟิก และระบบ ที่สมบูรณ์แบบน้อยที่จากเกมสแนว MMORPG ที่ภาพสวยๆ ตัว MOD โกงเกม Sky Castle : คำสาบานรัก เราได้ทำออกมาทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นทั้งเวอร์ชั่น android และ ios แต่ในรอบนี้เราจะเอาของเวอร์ชั่น android ถือ mod apk Sky Castle มาแจกก่อนเพราะ ios อยู่ระหว่างการทดสอบเร็วๆนี้คงได้ปล่อยให้โหลดกันอย่างแน่นอน รายละเอียดต่างๆ สกิวไม่ดีเลย์ ทุกอาชีพ โจมตีไว ฟันไว โจมตีบอสเลือดไม่ลด เพิ่มดาเมจสูงสุดเมื่อลงแผนที่สนามรบ โกงเงิน โกงเพชร จะอัพเดทเร็วๆนี้ ระบบอื่นๆรออัพเดทในเวอร์ชั่นถัดไป ดาวน์โหลดไฟล์ apk กันไปเลย Download apk ตัวเกมส์รองรับบนระบบ androd ตั้งแต่เวอร์ชั้น 8.0 ขึ้นไป และสำหรับ ios รองรับตั้งแต่เวอร์ชั่น 10.x ขึ้นไป

UPDATE!! โปรโกง PUBG MOBILE โปรล็อคเป้า,โปรมอง ใช้งานได้กับแผนที่ทะเลทรายแล้ว

มาอัพเวอร์ชั่นใหม่ของโปรโกงเกมส์ pubg mobile กันเถอะ หลังจากที่มีการอัพแพทใหม่ที่เป็นแผนทีทะเลทรายทำเวอร์ตัวโปรก่อนหน้านี้ไม่สามารถใช้งานได้เด้งหลุดจากเกมส์เป็นเพราะตัวเกมมีการแก้ไข packet บางตัวทำให้หลุดใช้งานไม่ได้และตัวโกงในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ไม่รองรับแผนที่ใหม่ที่เป็นทะเลทราย แอดมินและทีมงานจึงรีบแก้ไขแพทใหม่โดยสามารถทำให้ใช้งานได้กับแผนที่ใหม่รวมถึงปรับประสิทธภาพของ โปรล็คเป้า,โปรมองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับและเพิ่ม fucntion ต่างๆมากมายเช่น ล็อคเป้า โปรมองผู้เล่น ลูกกระสุนไม่หมด AIM ล็อคแต่หัว วิ่งไว อื่นๆ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ Download pubg mobile วิธีการอัพเดทเวอร์ชั่นนั้นง่ายนิดเดียว ดาวน์โหลดไฟล์ไปติดตั้งทับตัวเดิมก็สามารถใช้งานได้แล้ว

[MOD APK] โกงเกมส์ NARUTO X BORUTO ปลดล็อค Shinobite ไม่จำกัด

แจกฟรีตามคำเรียกร้อง ปล่อยแจกฟรี mod โปรโกง Naruto X Boruto สามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบ android และ ios  ระบบต่างๆสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากที่ติดตั้งไม่ต้องรูทหรือทำอะไรอีกเลย ใช้งานง่ายมาก  ระบบการโกงในเกมส์มีให้ใช้ฟรี ไม่ว่าจะเป็น   Shinobite ไม่จำกัด  Chakra ไม่จำกัด เงินไม่จำกัด  Godmode  One-Hit Kill  Enemies Run Away Disable Enemy Attacks  Unlimited MP No Skill Cooldown   วิธีการใช้งาน  หลังจากติดตั้งให้ทำการ Restart เครื่อง เปิดเกมส์มาแล้วให้กดปุ่มเพิ่มเสียง ลดเสียง พร้อมกัน จะมีฟังช์เปิดการทำงานของโปรขึ้นมาที่หน้าจอ เลือกใช้ได้ตามที่ต้องการ   ดาวน์โหลด DOWNLOAD FILE ตัวเกมส์รองรับบนระบบ androd ตั้งแต่เวอร์ชั้น 8.0 ขึ้นไป และสำหรับ ios รองรับตั้งแต่เวอร์ชั่น 10.x ขึ้นไป  

Giants War เกมน้องใหม่ค่าย Gamevil เปิดเพจลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว!

ระเบิดความมุมิมุมิ สไตล์ยักษ์ตัวจิ๋ว Giants War เกมน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับค่าย Singta สรรสร้างเกมสุดมันส์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน หลังเปิด CBT ในประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และให้ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว มาคราวนี้ Giants War ก็เปิดเพจให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับรางวัลยกสองอย่างเป็นทางการแล้วก่อนเกมเปิดจริงภายในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ก่อนอื่น เรามาดูตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า ตามลิงก์นี้ไปเลย: https://www.youtube.com/watch?v=KGUdbGgcbUM Giants War เป็นเกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติ มีจุดเด่นที่การสำรวจ การพัฒนาฮีโร่ และการเล่นแบบ Co-op ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบเส้นทางการสำรวจโลกโอเพนเวิลด์ไซส์มินิสุดแฟนตาซีได้อย่างอิสระ แตกต่างจากการไล่เคลียร์เนื้อเรื่องไปทีละด่านแบบเส้นตรงที่อาจจะน่าเบื่อสำหรับเกมเมอร์หลาย ๆ คนไปแล้ว แถมยังมีตัวละครสุดน่ารักและกราฟิกที่มีเอกลักษณ์โดนใจ ถ้าได้มาสัมผัสแล้วรับรองว่าต้องหลงรักอย่างแน่นวนน! หัวใจหลักของเกมอยู่ที่การสร้างฐานเพื่อเอาตัวรอดในโลกที่แสนมหัศจรรย์แต่อันตราย เหล่าผู้เล่นต้องสร้างฐานของตัวเองให้แข็งแกร่งและจัดทีมยักษ์มาปกป้องทรัพยากรอันมีค่า รวมถึงส่งฮีโร่ที่มีเซ็ทสกิลเฉพาะตัวออกสำรวจโลกกว้างหรือพิชิตฐานผู้เล่นฝ่ายศัตรู อยากเล่นกันแล้วใช่ไหมล่ะ! แต่ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน! ตอนนี้ไปลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลเป็น 1,000 คริสตัลมานอนกอดฟรี ๆ เตรียมรับเกมเปิดกันที่เพจทางการกันก่อนดีกว่า ตามลิงก์นี้ไปได้เลย: http://smarturl.it/PrePageGiantsWarPR Download สำหรับผู้ใช้ Android ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยตรงผ่าน Google Play ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา… ขอบอกว่าตอนนี้ก็ยังเปิดลงทะเบียนเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติมได้อยู่ที่: http://smarturl.it/GooglePlayGWPR ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของเกมได้ที่ http://smarturl.it/GiantsWarTHFBPR  แล้วก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ด้วยล่ะ มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Giants War ด้วยกันเถอะ!

กลับมาแจกกันอีกครั้ง โปรโกงเกม เซเว่นไนท์ เวอร์ชั้นล่าสุด 2018 android และ ios

มันกลับมาอีกครั้งแล้ว  แจกกันไปโหลดฟรีๆตัวโกงเกม Seven Knights แพทล่าสุด 2018 ที่ทางทีมงานพึ่งอัปเดทกันให้สดๆร้อนๆ หลังจากที่ได้หยุดพัฒนามาเป็นเวลานาน ก็ถึงเวลาที่จะกลับมาพร้อมกับแพทใหม่ล่าสุด และ ตัวโกงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และระบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และสามารถใช้งานได้ทั้งระบบของ android และ ios  มาดูกันว่าในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีอะไรมาเพิ่มใหม่บ้าง ลงดันต่างๆไม่เสียกุญแจ เลือดไม่ลด พร้อมกับ โจมตีมอนเตอร์ครั้งเดียวตาย เพชร 99999 เงินใช้ได้ไม่จำกัด บอทฟรี จัดทีมเด็กอัตโนมัติ สุ่มอัศวินฟรี ไม่จำกัดครั้ง ลงดันโหมด หอคอยไม่สิ้นสุด  ดันเจี้ยนรายวัน  โหมดผจญภัย  โหมดอารีน่า ลดไม่ลด  สกิวในดันต่างๆไม่ดีเลย์ใช้งานได้ต่อเนื่อง อื่นๆ ดาวน์โหลด  Download   ดาวน์โหลดพร้อมเข้าเล่นได้แล้ว (รองรับรุ่นมือถือ android 8.0 ขึ้นไป ไม่ต้องรูทเครื่อง ติดตั้งใช้งานได้ทันที ) *ไม่สามารถใช้บน bluestacks , Nox ได้

ติดตามเรา

34,113แฟนคลับชอบ
833ผู้ติดตามติดตาม
732ผู้ติดตามติดตาม

Latest article

เผย 20 Highlight เซิร์ฟเวอร์ใหม่ Infestation New World

ชม Highlight Infestation New World   วอซีเซิร์ฟใหม่ของค่าย exe ที่มาพร้อมกับระบบใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการปรับตัวเกมให้มีความเป็นเกมแนว Battle Royale มากขึ้นและ  Battle Mode สุดยอดโหมดใหม่ที่จะเข้ามารองรับการแข่งขัน E-Sports ในอนาคตอีกด้วย มาชมกันว่าจะมีระบบอะไรที่น่าสนใจบ้าง UI GAME ปรับโฉมเกมใหม่  สวยหมดจด Interface ทันสมัย 2.  Battle Mode สุดยอดโหมดใหม่ที่จะเข้ามารองรับการแข่งขัน E-Sports  อย่างเต็มรูปแบบ  มันส์มากกว่าที่เคยเป็น‼️...

เตรียมพร้อมพิสูจน์ความมันส์บทใหม่ Infestation New World เปิด [Pre-Register] แล้ววันนี้

Infestation New World เกม War Z เซิฟเวอร์ใหม่ของค่าย EXE ที่พัฒนาระบบขึ้นมาใหม่ยกชุดเพื่อให้เขากับยุคของเกมแนว battle royale ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี! เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มผจญภัยในดินแดนร้างแห่งใหม่ "New World" ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้! ได้รับไอเทมชุดเริ่มต้นสุดพิเศษฟรียกเซต มาพร้อมกับของกดใช้มากมาย ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 25 มิ.ย. 2561 ห้ามพลาดน้า แล้วเจอกัน ♥ ลงทะเบียน รับไอเทมฟรี...

Mod โกงเกม Dragon City ปลดล็อคมังกร โจมตีแรง 99 เท่า Android และ ios

สวัสดีชาวเก้าเก้าโปรเกมออนไลน์ วันนี้แอดมินมี MOD โกงเกมดีๆอีกเกมมาแนะนำคือ เกม Dragon City ซึ้งเป็นเกมแนวสร้างเมืองและผสมพันธุ์มังกร ซึ่งระบบต่างๆทั้งหมดจะเป็นแนวที่สามารถซื้อของได้ไม่จำกัด ปล็คล็อคมังกระดับตำนานทุกตัวละคร  หรือจะเป็นเพิ่มพลังโจมตีของมังกรแต่ละตัวเพิ่มขึ้นถึง 1000 เท่าเลยทีเดียว รวมระบบ MOD Function ทั้งหมด ทองไม่จำกัด วัศดุต่างๆไม่จำกัด ปล็คล็อคมังกระดับตำนานทุกตัวละคร  พลังโจมตี * 10000 ได้เลเวลสูงสุด สกิวมังกรไม่ดีเลย์ ...