เกมทำฟาร์ม

Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 5.7.17808 (Unlimited Money/Seeds)

ดาวน์โหลดเกม Big Farm: Mobile Harvest APK MOD และดื่มด่ำในชนบทที่กว้างใหญ่และเงียบสงบ

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อ Big Farm: Mobile Harvest
บรรจุภัณฑ์ com.goodgamestudios.bigfarmmobileharvest
สำนักพิมพ์ Goodgame Studios
ประเภท การทำฟาร์ม
รุ่น 5.6.17532 (ล่าสุด)
ขนาด 42M
คุณสมบัติของ MOD เงินไม่ จำกัด / เมล็ด
ต้องมี Android 4.1

 

เกี่ยวกับ Big Farm: Mobile Harvest

เกมฟาร์มมักจะนำสิ่งที่สงบและน่าสนใจมาใช้เสมอ ที่นั่นผู้เล่นจะถูกแปลงเป็นชาวนาที่แท้จริงทำงานในฟาร์มแบบวันต่อวันเช่นการปลูกการรดน้ำการเก็บเกี่ยวการให้อาหารไก่เป็นต้นมีเกมฟาร์มมากมายในโลกรวมถึงชื่อที่โดดเด่นหลายอย่างเช่น Hay Day Farmery, Sky Garden … เกมที่ฉันเพิ่งพูดถึงได้รับการพัฒนาบนแพลตฟอร์ม 3 มิติสำหรับสิ่งใหม่วันนี้ฉันจะแนะนำเกมอื่นที่มีกราฟิก 2 มิติที่เบามากดังนั้นจึงสามารถเล่นบนโทรศัพท์ส่วนใหญ่ที่ใช้ iOS หรือ Android

นั่นคือฟาร์มใหญ่: Mobile Harvest ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกของ Goodgame Studios – ผู้พัฒนาที่มีผู้ใช้มากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน เกมดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของฟาร์มเก่าแก่ที่ลุงจอร์จให้ความสนใจในการทำฟาร์มคุณต้องจัดการและทำให้เป็นฟาร์มที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในพื้นที่

 

 

คุณสมบัติหลัก

MOD APK เวอร์ชั่นของ Big Farm: Mobile Harvest

คุณสมบัติของ MOD

  • เงินไม่ จำกัด
  • เมล็ดไม่ จำกัด

หมายเหตุ : รุ่น MOD ล้าสมัยแล้วและไม่ทำงานอีกต่อไป โปรดเล่น APK และรอการอัปเดต หรือลองเกมอื่น ๆ บางอย่างเช่น Hay Day  และ Farming Simulator 20.

ดาวน์โหลด Big Farm: Mobile Harvest MOD APK สำหรับ Android

โดยทั่วไปแล้ว Big Farm: Mobile Harvest เป็นเกมที่ดีในการเล่นในเวลาว่างและการเล่นเกมที่มีน้ำหนักเบาของคุณแม้ว่าจะยังมีระบบระดับสำหรับคุณในการเล็งเป้าหมายผ่านกระบวนการเล่นเกม ไอเท็มในเกมจะมีให้สำหรับการซื้อด้วยเงินจริงและจะมีโฆษณาเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว

คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง รองรับเกมทั้ง iOS และ Android ด้วย APK Mod ไม่ จำกัด เงินและอีกมากมาย ในการเล่นเกมคุณจะต้องมีโทรศัพท์ที่ใช้ Android 4.0.3 หรือ iOS 8.2 ขึ้นไป

Big Farm: Mobile Harvest APK (MOD Money/Seeds) – v1.9.2410

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker