เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

เราได้ทดสอบ apk clash royale บนโทรศัพท์ Android มันกลายเป็น mod เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องถอนการติดตั้งแอพเดิม และเซิร์ฟเวอร์นี้ค่อนข้างแออัด เมื่อคุณเปิดเกมอาจย้อนกลับไปที่หน้าจอโฮมหลายครั้ง เมื่อคุณโหลดเกมครั้งแรกมันจะติดอยู่ที่ 50% เป็นเวลานาน คุณควรอดทนรอ จากนั้นแถบความคืบหน้าจะแสดงว่ากำลังอัปเดต เมื่ออัพเดตเสร็จสิ้นสามารถใช้ตัวดัดแปลงนี้ได้

[appbox googleplay https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashroyale]

สวัสดีคนรักเกม Clash Royale หากคุณกำลังมองหาดาวน์โหลดโปรเกม Clash Royale Mod Apk (v3.2.0) + อัญมณีไม่ จำกัด + คริสตัล + เงินแล้วขอแสดงความยินดีกับคุณที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบว่าเกม Speciality of Clash Royale Android และ Mod Version Apk จะให้คลิกGoogle Drive Linkเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมกลยุทธ์ Clash Royale Android ได้อย่างง่ายดาย  

Mod Info:(What’s modded?)

 1. unlimited money (เงินไม่จำกัด)
 2. private server (เซิฟร์เวอร์ส่วนตัว)

หมายเหตุ: เมื่อคุณติด 50% เพียงแค่รอหรือรีสตาร์ทเกม  

Clash Royale Mod Apk:

 • – Version: 2.9.0
 • – Size: 93.1 MB
 • – Price: Free
 • – Root needed: No Need
 • – Offers In-App Purchase: No
 • – Price: Free

โปรดทราบ: นี่เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเท่านั้น หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ให้ลองหลายๆครั้ง

รูทจำเป็นหรือไม่: ไม่ ต้องมีสิทธิ์ใช้งาน: ไม่มี ข้อมูล Mod:

 • อัญมณีไม่ จำกัด
 • ฟรีเปิดหลายกรณี
 • การ์ดตำนานไม่ จำกัด

ติดตั้งขั้นตอน: 1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com  2. ) ติดตั้งและสนุก   

เรื่องราวของ Clash Royale คืออะไร v3.2.0 Mod Apk

ในตลาดวันนี้มีเกมยุทธวิธีที่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี หนึ่งในนั้นคือ Clash of Clan ซึ่งได้รับการผ่อนชำระนับล้านจากนักเล่นเกมทั่วโลก ด้วยเกมง่ายๆคุณจะสร้างเผ่าและปกป้องจากศัตรูจากภายนอก นอกจากนี้คุณสามารถได้รับประโยชน์มากมายจากศัตรูโดยการบุกรุกกองทหาร คุณสามารถเป็นเจ้าของนักรบนักธนูมังกร … และจัดพวกมันเป็นกลุ่มเพื่อต่อสู้เพื่อจุดประสงค์ของคุณเอง มันไม่ถือเป็น RTS เพราะการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามจะคงอยู่และคาดไม่ถึงตราบใดที่คุณยังทำสำเร็จ

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

จากผู้จัดพิมพ์ของ Clash of Clans, Hay Day

เท่าที่มีการเล่นเกมวางแผนกลยุทธ์การสร้างและการหาทรัพยากรต่าง ๆ นั้นควบคู่กันและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เป็นที่แน่นอนว่ายิ่งการป้องกันของศัตรูของคุณสูงขึ้นเท่าไหร่การดักที่แข็งแกร่งและมากขึ้นจะทำให้กองกำลังของคุณแข็งแกร่งและมีประสิทธิผลมากขึ้นและเงินที่คุณใช้ไปจะไม่เล็ก นอกเหนือจาก Clash of Clan ผู้จัดพิมพ์ของเกมได้เปิดตัวเกมประเภทเดียวกันกับ Clash Royale มันไม่ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างและจำลองราชอาณาจักรมากนักเหมือน แต่ก่อน แต่ก็เน้นการต่อสู้แบบ RTS อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นรูปแบบที่แตกต่างให้มุมมองที่หลากหลายมากขึ้นสำหรับแฟรนไชส์อันเป็นที่รักทั่วทุกมุมโลก

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

พูดถึงผู้ผลิต SuperCell เราสามารถเห็นพวกเขามาจากประเทศที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในโลกของเกม แต่การเปิดตัวของพวกเขาคือผู้เล่นทุกคนในโลก เพื่อให้สามารถทำสิ่งนี้ได้เพียงแค่กล่าวถึงกระบวนการดูแลลูกค้า ด้วย 4 เกม, Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach และ Clash Royale ล้วนแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของพวกเขา เกมกลยุทธ์สามเกมที่มีรูปแบบการเล่นและกราฟิกที่แตกต่างกันนั้นได้รับการอธิบายอย่างละเอียด – การเล่นที่พวกเขาต้องการนำเสนอให้กับผู้ใช้ทุกคนโดยเฉพาะ มันน่าสนใจมากจนแทบจะไม่มีเกมอื่นออกมาจากเงามืด ในทางตรงกันข้ามผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายตามชื่อเสียงนี้ในทางกลับกัน Clash Royale นั้นไม่เหมือนพี่ชายเลย

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

นำตระกูล Clash Royale สู่ชัยชนะ!

เกมแรกที่เล่นสไตล์คลาสสิคเมื่อคุณจะต้องส่งกองกำลังไปยังสถานที่อื่นเพื่อครอบครองทรัพยากรยังคงเหมือนเดิม ใหม่สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเข้าสู่สังเวียนจริงเผชิญหน้ากับผู้เล่นที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งรวมถึงทักษะที่ไม่ด้อยไปกว่าคุณ แต่ละปราสาทจะมีราชาและเจ้าหญิงดังนั้นคุณจะต้องโจมตีเมืองและฆ่าตัวละครสำคัญทั้งสองนี้แล้วสวมมงกุฎ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปยังที่สำคัญ พวกเขาจะเรียกกองทัพเพื่อหยุดผู้เล่นที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง บางครั้งคุณก็ถูกทอดทิ้งกษัตริย์ฝ่ายข้างของเขาก็ฆ่าง่ายเช่นกัน

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

รวบรวมการ์ดทั้งหมดและอัปเกรดทุกอย่าง

เกี่ยวกับตัวละครในเกมถ้าเกมก่อนหน้านี้เพิ่งหยุดที่ Clan เกมนี้ยกระดับราชวงศ์ นั่นจะเป็นร่างใหม่ของราชาเช่นเจ้าหญิงอัศวินอัศวิน…. ปรากฏในเกมนี้ นอกเหนือจากทักษะที่น่าดึงดูดและคุ้นเคยในครั้งนี้พวกเขาจะดำรงตำแหน่งสำคัญในแต่ละส่วนที่พวกเขาสั่ง หากการขาดบุคลากรในสถานที่ใด ๆ ทำให้เกิดความไม่สมดุลในหลวง เช่น Clash of Clan คุณยังสามารถพบกับตัวละครที่คุณโปรดปราน การสะสมการ์ดฮีโร่จะก่อตัวเป็นกองทัพที่มีความสามารถอันทรงพลัง การประสานงานเข้าด้วยกันสามารถสร้างพลังที่สมบูรณ์แบบได้ดังนั้นอย่ามุ่งเน้นองค์ประกอบใดองค์ประกอบหนึ่งมากเกินไปและลืมสิ่งอื่น ๆ นอกจากนี้คุณต้องใช้ประโยชน์จากทรัพยากรเพื่อยกระดับอาณาจักรของคุณและกองทัพของคุณ เมื่อเกิดเหตุ

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

ต่อสู้กับเพื่อนหรือผู้เล่นทั่วโลก

ประการที่สองนอกเหนือจากการเล่นคนเดียวคุณสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณ คุณสามารถช่วยและแบ่งปันความสุขด้วยกันในโหมดดูอัล คุณจะได้เรียนรู้มากมายจากเพื่อนของคุณและเกมจะสนุกกว่าที่คุณคิด นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าสู่กิลด์ที่คุณจะได้รับฮีโร่หรือความช่วยเหลือจากผู้อื่นเช่นสร้างอาณาจักรของคุณสอบถามเกี่ยวกับฮีโร่ใหม่ในเกมหรือวิธีการ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะและจุดแข็งของพวกเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งหมดจะได้รับคำตอบ คุณและคนอื่น ๆ จะสร้างชุมชนของตนเองในการต่อสู้กับศัตรูทั่วไป

ผู้ผลิตมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือผู้เล่นผ่านช่องข่าวในเกม – TV Royale ที่คุณจะได้เห็นการต่อสู้จากผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเกมเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์จากเกม หากสนใจคุณสามารถติดตามสตรีมที่เล่นเกมนี้บนช่องของพวกเขาได้ วิดีโอดังกล่าวจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่มีค่ามากมายในการฝึกฝน

ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

เกมไพ่กลยุทธ์ที่ดีที่สุด

ประการที่สามเกี่ยวกับระบบเกมนักเล่นเกมใช้ทรัพยากรในเกมเพื่อสร้างอาณาจักรและนอกจากนี้พวกเขาสามารถใช้เงินสดเพื่อซื้อสิ่งของบางอย่างในเกม แต่ผู้ผลิตแนะนำให้ตั้งค่าการป้องกันบัญชีในเกมเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่จำเป็น และกราฟิกได้รับการออกแบบให้คล้ายกับ Clash of Clan ดังนั้นคุณจะไม่คุ้นเคยกับ Clash Royale จะยังคงมีตัวละครที่น่ารักที่คุณรัก

Clash Royale มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะพี่น้องของประเภทเดียวกัน เกมดังกล่าวมีการติดตั้งหลายร้อยล้านครั้งจากร้านค้าแอพและได้รับการจัดอันดับสูงจากนักเล่นเกม (4.6 จาก 5 ดาวบน Google Pay) เนื่องจากวิธีที่สนุกและเข้าถึงเกมได้ง่าย นอกจากนี้การกำหนดค่าเกมไม่จำเป็นต้องมากเกินไปเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เกมดังกล่าวจะเป็นผู้ผลิตที่สนใจและได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องดังนั้นคุณต้องมีอินเทอร์เน็ตที่เสถียรเพื่อให้สามารถอัปเดตได้อย่างรวดเร็วที่สุดว่าเกิดอะไรขึ้นในชุมชนที่คึกคักนี้

สรุปผล

จากบทความข้างต้นคุณจะได้พบกับความสนใจของ Clash Royale อย่างแน่นอน หากคุณเป็นผู้เล่นประเภท Clash of Clan ให้ลองเกมใหม่นี้ แน่นอนว่าเกมจะทำให้คุณมีความสุขและให้เวลากับคุณในอาณาจักรของคุณ ติดตั้งเกมและยึดป้อมปราการของผู้เล่นอื่น

 

ความคิดเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับ Clash Royale Mod Apk
 
ผู้ใช้คนที่ 1: คุณไม่สามารถชนะได้เว้นแต่คุณจะจ่ายเงินจำนวนมาก ผู้เล่นทุกคนมีไพ่ดีกว่าและจะเอาชนะคุณได้ง่าย ตัวอย่างแรกฉันเพิ่มการ์ดด้วยการเล่น 2v2 การ์ดของฉันได้รับการคัดเลือกอย่างระมัดระวังและระดับ 5s และ 6s ทั้งหมด ฉันเป็นระดับ 4 ฉันถูกลบออกภายใน 30 วินาทีโดยระดับ 2 และอีกครั้งและอีกครั้งและอีกครั้ง มันน่าโมโหมากเมื่อคุณเอาชนะสองหอคอยและผ่านไปครึ่งทางที่สามเมื่อคู่ต่อสู้ได้รับความสามารถในการล้างหอคอยทั้ง 3 แห่งของคุณ
ผู้ใช้คนที่ 2: มันเป็นเกมที่สนุก แต่ละการต่อสู้ที่มากที่สุดใช้เวลา 5 นาที มันเป็นแบบผู้เล่นหลายคนเท่านั้น การปลดล็อกค่อนข้างช้า แต่มีผู้คนจำนวนมากที่เล่นเกมว่าเวลารอมักจะเกิดขึ้นทันที นอกจากนี้ตัวยึดเกมนั้นยอดเยี่ยมมากซึ่งฉันไม่เคยเห็นใครที่มีรถถังมากกว่าหรือต่ำกว่า +/- 10 เกมที่ยอดเยี่ยมใช้งานได้ดี จะให้อัตราการแก้ไข 9/10: ยังคงเล่น 1.5 ปีต่อมา การตรวจสอบยังคงถูกต้อง
ผู้ใช้คนที่ 3: ฉันรักเกมนี้จนกระทั่งการอัพเดทครั้งล่าสุดสำหรับสงครามกลุ่ม ฉันหวังว่ามันจะกลับไปทางเดิม ตอนนี้คุณต้องพึ่งพาแคลนทั้งหมดของคุณในการเล่นทุกวันเพื่อที่จะได้ทำสงคราม อย่างน้อยก่อนที่คนอื่นจะสามารถชดเชยสิ่งที่ผู้เล่นไม่ได้ทำ มันเอาความสนุกจริงๆออกจากการเล่นเกมนี้ ตามความเป็นจริงฉันบอกทุกคนในกลุ่มของฉันให้วิจารณ์และพูดความคิดของพวกเขา ฉันขอขอบคุณที่คุณพยายามทำให้เกมนี้ดีขึ้น แต่ฉันคิดว่ามันจะย้อนกลับไปพร้อมกับการอัปเดตใหม่นี้ ดาวน์โหลดและติดตั้ง Clash Royale Mod Apk ก่อนอื่นกรุณาดาวน์โหลด apk Clash Royale Mod ล่าสุดจากลิงก์ดาวน์โหลดที่ระบุด้านล่าง เมื่อดาวน์โหลด apk แล้วให้ติดตั้งและสนุกกับเกมของคุณ หากโทรศัพท์ของคุณติดตั้ง Clash Royale แล้วให้ถอนการติดตั้งและติดตั้ง mod apk ที่ให้มา  
 
ข้อมูล MOD?
 • อัญมณีและทองคำไม่ จำกัด
 • หน้าอก Infinitive
 • คุณสมบัติยอดนิยม (ทั่วโลก)
 • ข่าว Royale (ข่าว Esports)
 • ปลดล็อก Emote ทั้งหมดแล้ว
 • Battle Deck ทั้งหมดถูกปลดล็อค
 • 1 vs 1 & 2 vs 2 Battles
 • อัพเดทปกติ
 • ใหม่ทหาร / เวลาปลดล็อคของหน้าอกทั้งหมดเป็นศูนย์
เซิร์ฟเวอร์กำลังทำงาน!
 • SV1: Royale ของ Null (เสถียรภาพ!)
 • SV2: Royale Lights (วิ่ง!)
ดาวน์โหลด Clash Royale (MOD, Unlimited Money/Crystals/Gems) v3.2.0 ฟรีบน android

ดาวน์โหลด Clash Royale Mod Apk + Hacked Apk

 

 
[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Clash Royale mod (93.1 MB)  Google Play Link

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker