ดาวน์โหลด FarmVille 2: Country Escape (MOD, Unlimited Money, Keys) ฟรีบน Android

Advertisement

FarmVille 2: Country Escape v.1.75.5401 (MOD, Unlimited Money, Keys) – ซีรีย์การทำฟาร์มยอดนิยมของเกม FarmVille เราอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของการใช้ชีวิตและการกินอาหาร สร้างถังสำหรับถังและเพื่อรับมือกับการล่มสลายของพล่าม คุณจะสามารถซ่อมแซมและสร้างบ้านและบ้านใหม่ได้

สร้างฟาร์มของคุณ

เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นแรกคุณเริ่มต้นด้วยผืนเล็ก ๆ เปลี่ยนดินแดนที่ยุ่งเหยิงให้กลายเป็นสวรรค์ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และสัตว์เลี้ยง ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องเป็นเจ้าของและสร้างอาคารเช่นกังหันลมยุ้งฉางโกดังสวนสวนบ่อตกปลา ฯลฯ ด้วยสิ่งของมากมายคุณจะค่อนข้างยุ่งกับสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องทำ เปลี่ยนผืนป่าให้กลายเป็นฟาร์มที่สวยงามไม่ใช่เรื่องง่ายในชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตามเชื่อฉันถ้าคุณทำงานด้วยความพยายามและความกระตือรือร้นของคุณคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

กลายเป็นเกษตรกร

ออกจากเมืองที่จอแจชั่วคราวไปยังชนบทอันเงียบสงบของFarmVille 2: Country Escapeคุณเป็นชาวนาที่งดงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นใครที่นี่คุณยังต้องทำงานหนักหากคุณต้องการที่จะร่ำรวย แน่นอนว่าคุณต้องดูแลสัตว์เลี้ยงและพืช การทำงานก็ค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ปลูกต้นไม้และรอการเก็บเกี่ยว ในช่วงเวลาที่รอคอยคุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นการให้อาหารวัวการอาบน้ำเพื่อการเลี้ยงวัวเป็นต้นพืชผลที่ดีต้องให้เกษตรกรทำงานหนักและดูแลพืชและสัตว์อย่างเหมาะสม ดังนั้นคุณจะรู้สึกภูมิใจที่ได้เก็บเกี่ยวฟาร์มของคุณ

นอกจากปลูกพืชที่คุณชอบเพื่อนำมาซึ่งประโยชน์ทางเศรษฐกิจแล้วเกมยังให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ลองเป็นเชฟแบบดั้งเดิมด้วยพายแอปเปิ้ล สัมผัสกับการตกปลาที่สนุกสนานกับลำธารที่สงบและโรแมนติกเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่รอให้คุณค้นพบ

ค้นพบพล็อต

FarmVille 2: Country Escape แตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ซึ่งมีพล็อตที่น่าสนใจและลึกล้ำ คุณสามารถค้นหาฟาร์มลึกลับใหม่ที่มีสมบัติที่ซ่อนอยู่และหายากมากมาย นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่ใหม่ถัดจากชายฝั่งที่สวยงามและความลึกลับที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน นี่เป็นคุณสมบัติใหม่ที่ไม่สามารถใช้ได้ในรุ่นก่อนหน้า

เกษตรกรรมเพื่อน ๆ และสนุก!

เริ่มจากสิ่งพื้นฐานที่สุดคุณจะต้องซ่อมแซมงานเช่นโกดังหรือกรง จากนั้นเริ่มปลูกและซื้อปศุสัตว์เพิ่มขึ้นเช่นวัวไก่หมู…. และเริ่มที่จะทำให้ฟาร์มเข้าสู่การทำงานปกติ ในขั้นต้นมารีจะแนะนำให้คุณทำงานและช่วยให้คุณคุ้นเคยกับงานที่นี่ จากนั้นคุณจะต้องดูแลทุกอย่าง

ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดจะต้องผ่านขั้นตอนที่แตกต่างกันเช่นการปลูกข้าวการรดน้ำการหว่านลึกการใส่ปุ๋ยและรอระยะเวลาที่พืชจะเติบโต เมื่อตัดสินเสร็จแล้วงานที่คุณต้องทำจะค่อยๆเพิ่มความยากลำบากซึ่งจะทำให้คุณเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้น ลองรับทองคำเพื่ออัพเกรดฟาร์มของคุณและซื้อเครื่องจักรเพิ่มสำหรับฟาร์มของคุณ!

กราฟิกและเสียงยอดเยี่ยมของ FarmVille 2: Country Escape

ตามเว็บไซต์ที่รู้จักกันดีเช่น Pocketgamer และผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลก Farmville 2: Country Escape เป็นเกมฟาร์มที่มีรายละเอียดและสวยงามที่สุดในซีรี่ส์ Farmville ตัวละครและแบบจำลองทั้งหมดในเกมได้รับการทาสีในแบบ 3 มิติ แต่ยังคงได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนน่ารัก กราฟิกเป็นจุดเด่นของความสงบในภาพวาดที่ Zynga ทาสี เสียงเป็นจุดแข็งของ Farmville 2: Country Escape เกมนำเสียงตลกเสียงสัตว์เลี้ยงเสียงลม และที่ขาดไม่ได้คือเพลงคันทรี่ที่อ่อนโยนที่จะช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายอย่างแท้จริงและทิ้งความกังวลในชีวิตจริง

Let ‘s กำจัดความเมื่อยล้าในชีวิตประจำวันและการกลับมาในชนบทที่เงียบสงบกับ FarmVille 2: ประเทศหนี คุณสามารถสร้างอาชีพด้วยการเก็บเกี่ยวกันชนและสวนที่น่ารื่นรมย์ นอกจากนี้คุณสามารถเชื่อมโยงเกมนี้กับ Facebook หรือ Gmail เพื่อเล่นกับเพื่อนของคุณ!

ข้อมูล MOD?

1. Speedup ฟรี
2. อัพเกรดยุ้งฉางฟรี
3. Keys ไม่ จำกัด (ไม่ จำกัด ไม่มาก แต่ให้คุณซื้อคีย์ได้ฟรี)
4. ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 1 คีย์

วิธีใช้คีย์ไม่ จำกัด โดย EDORAS
ลงชื่อเข้าใช้ Mod ไปออฟไลน์ทำทุกอย่างที่คุณต้องการด้วย Keys จากนั้นออนไลน์

หมายเหตุ: การเร่งความเร็วฟรีทำงานสำหรับ: การเร่งความเร็วปกติเช่นเติบโตเมล็ด, เพิ่มสิ่งปลูกสร้างใหม่, เร่งความเร็วสำหรับผ้าเช็ดตัวและสิ่งอื่น ๆ
เล่นนานกว่า 2 ชั่วโมงโดยไม่มีการตัดการเชื่อมต่อ / เชื่อมต่อใหม่
อย่าใช้ Mod ที่อัปเกรดเร็ว / ฟรีมิเช่นนั้นคุณจะถูกตัดการเชื่อมต่อ

วิธีเข้าสู่ระบบ Facebook!

ถอนการติดตั้งแอพ Facebook ของคุณ (หรือปิดการใช้งานจากการตั้งค่าแอพโทรศัพท์ของคุณ) และคุณทำเสร็จแล้ว! วิธีนี้จะช่วยให้คุณลงชื่อเข้าใช้ผ่าน Facebook BROWSER VERSION และไม่ใช่ APP VERSION ดังนั้นคุณสามารถข้ามปัญหาและซิงค์ความคืบหน้าของคุณได้!

ดาวน์โหลด FarmVille 2: Country Escape (MOD, Unlimited Keys) 12.7.4042.apk

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More