ขอมาเราจัดให้ตัว โกงเกม FPS สุดมันเกม Crisis Action บน Android 1.9.2

เกม FPS บนมือถือ ที่เอ่ยชื่อแล้วทุกคนต้องรู้จักกันคือเกม Crisis Action ซึ่งเป็นเกม FPS ที่คล้ายๆกับ Counter-Strike ที่เพื่อนเคยเล่นกันนั้นเอง สำหรับเกม  Crisis Action มีผู้เล่น จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 20,000,000  คน

สำหรับตัว โกงเกม นั้นมีเพื่อนๆและน้องๆ เรียกร้องกันเข้ามาเผื่อขอตัว โกงเกม Crisis Action ซึ่งเราพูดได้เลยว่าเกมนี้ทำยากมากเพราะมีการแพทเกมแก้ไขทุกวัน โดยตัวที่เราทำมากแจกนั้นเป็นตัวล่าสุดคือ 1.9.2 เป็น MOD APK โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องรูทเครื่อง ลงติดตั้งแล้วเล่นได้เลย

ลักษณะการทำงาน

  • ล็อคเป้า หัว,ขา,แขน
  • ปืนไม่ดีด
  • มองผู้เล่นทะลุกำแพง
  • สไนเปอ ยิงรัวๆไม่มีเปลี่ยนลูก
  • ระบบอื่นๆรออัปเดท

At www.tellhco.com get a discount of $10 by Hollister

Advertisement

ดาวน์โหลด

เกมแนว FPS ไม่ค่อยได้ทำแจกกันมากเท่าไหร่ เพราะต้องคอยอัปเดทแพทเกมทุกครั้งที่ทางผู้ให้บริการเกมอัปเดทเวอร์ชั่นใหม่  รีบๆโหลดก่อนใช้ไม่ได้นะครับ


 

Crisis Action (CA)เป็นเกมมือถือแนว FPS eSports แบบฟรีที่ยอดเยี่ยมมาก Crisis Action ได้เตรียมอาวุและแผนที่มากมาย แผนที่ที่ต่างกันเหมาะจะใช้ปืนที่ต่างกันด้วย ผู้เล่นต้องหาวิธีเล่นที่เหมาะที่สุด! ผู้เล่นนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับโหมดใหม่แล้ว ยังสามารถเล่นโหมดคลาสสิก Counter-Strike (CS) ได้

ขอบคุณข้อมูลเกม  Crisis Action จาก Google Play

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herogames.gplay.crisisactionsa&hl=th

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More