เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) – ในเกมที่คุณจะต้องควบคุม Angela นี่คือแมวตัวเล็กคุณจะต้องดูเธอแต่งตัวให้คุณเลือกทำผมและตกแต่งบ้าน นอกจากนี้คุณสามารถให้อาหารที่แตกต่างกันเพื่อให้มันเติบโตและเติบโตขึ้น ในเกมมีหลายสิ่งหลายอย่างตกแต่งองค์ประกอบทั้งหมดตามรสนิยมของคุณ

Mod Mod: (อะไร modded?)

Mod Money / Gems 
Coins และ Gems เพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

My Talking Angela Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 4.5.0.610
  • – ขนาด: 95.24 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

สัตว์เลี้ยงได้กลายเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับผู้จัดพิมพ์เกมและนักเศรษฐศาสตร์ สัตว์เลี้ยงมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคนเพราะมีข้อดีมากมาย สัตว์เลี้ยงสามารถปลอบประโลมจิตวิญญาณของคุณในเวลาที่อ่อนแอพร้อมกับคุณที่จะเอาชนะความเจ็บปวดทั้งหมดและประสบความสุข พวกเขาทำให้ผู้คนตื่นตัวและใกล้ชิดกันมากขึ้น ดังนั้นตลาดเกมจึงนำสุนัขและแมวน่ารักเข้ามาในเกมเพื่อดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมาก จนถึงตอนนี้มีเนื้อหามากมายมีหลายวิธีที่จะเล่นกับเกมหลายประเภท แต่เกม My Talking Tom ยังคงจับความรักของผู้เล่นมากมายโดยแมวที่น่ารักเช่น My Talking Tom, My Talking Tom 2 , My Talking Hankมา จาก Publisher Outfit7 Limited

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

สัตว์เลี้ยงเสมือนจริงและเพื่อนที่ดีที่สุด

My Talking Angel a เกิดมาเพื่อคนรักแมว มีความคิดเห็นที่ดีจากหลาย ๆ คนหลายเพศโดยไม่คำนึงถึงอายุและส่วนใหญ่รู้สึกพึงพอใจ เพียงพอที่จะพิสูจน์ความนิยมของแมวตัวนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคือความสนุกเมื่อคุณสามารถแชทและหาเพื่อนกับแมวน่ารัก คุณไม่ต้องกังวลเพราะขนแมวสามารถทำให้คุณป่วย ผู้ที่แพ้แมวขน แต่ยังต้องการติดต่อ My Talking Angela เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

นำลูกแมวมาเลี้ยงและเลี้ยงลูกของเธอ!

ผู้เล่นสามารถดูแล Angela ในเวลาว่างได้โดยไม่ต้องใช้พลังงานและเวลามากเกินไป คุณต้องใช้เวลาสักครู่ในการอาบน้ำแองเจล่าถ้าคุณลืมสิ่งนี้หลังจากนั้นไม่กี่วันต่อมาขนแมวของคุณจะเปื้อน มันรบกวนจิตใจคุณและแมว ดังนั้นดูแลเป็นประจำผู้เล่นจะไม่ใช้เวลามากในการทำ หลังจากผ่านไปครู่หนึ่งแองเจล่าจะหิวและต้องการหาอาหารคุณจะช่วยแมวที่น่ารักของเธอ? ปล่อยให้แมวกินอาหารอร่อยเพื่อให้มันสามารถเติบโตได้ทุกวันและกลายเป็นแมวที่มีสุขภาพดี การมีส่วนร่วมในเกมคุณจะมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่จะค้นพบและตกแต่งบ้านให้กับแมวเป็นหนึ่งในนั้น ยิ่งผู้เล่นมีส่วนร่วมนานเท่าไหร่แมวก็ยิ่งเติบโตได้เร็วขึ้นเท่านั้น ในแต่ละระดับจะมีของขวัญที่ไม่คาดคิดสำหรับผู้เล่นเพื่อกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขา เพราะยิ่งคุณเลเวลสูงเท่าไหร่ การตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในบ้านของ Angela หลังจากเปลี่ยนสีของผนังกระเบื้องปูพื้นหรือหลอดไฟในห้องนั่งเล่นห้องนอนและห้องน้ำคุณสามารถเปลี่ยนเวลาทั้งหมดเพื่อมองหาบ้านใหม่ที่สดใส

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ทุกอย่างเกี่ยวกับแฟชั่น!

สิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่และจะได้สัมผัสกับเกม My Talking Angela คือคุณสามารถรวบรวมการแต่งหน้าเช่นอายแชโดว์เมคอัพครีมหรือลิปสติกเพื่อทำให้สาวแมวของคุณมีสไตล์ ผู้เล่นยังสามารถไปช็อปปิ้งเพื่อเพิ่มเดรสและเดรสสวย ๆ เกมดังกล่าวยังนำผู้เล่นสู่โลกแฟชั่นเมื่อคุณต้องการประสานงานเสื้อผ้ารองเท้าและเครื่องประดับเพื่อให้แองเจล่านั้นสมบูรณ์แบบ catgirl ยังสามารถเปลี่ยนทรงผมอินเทรนด์ของเธอและแต่งหน้าเป็นประกายเพื่อดึงดูดตัวเอง ถัดไปคือผู้เล่นที่จะพาแองเจล่าไปที่สตูดิโอเต้นรำที่แองเจล่าสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนเต้นที่เหมาะสำหรับการฟังเพลงสนุก ๆ หรือเข้าร่วมแข่งขันกับแมวอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้แองเจล่าของคุณดูสวยงามยืดหยุ่นด้วยท่าเต้นสมัยใหม่ที่ทำให้เด็กชายแมวชื่นชมและชื่นชมเธอ ผู้เล่นยังสามารถสร้างเพื่อนกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อแข่งขัน

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

สตูดิโอเต้นรำที่น่าอัศจรรย์!

นอกจากนี้ยังมีเกมปริศนานับไม่ถ้วนหรือมินิเกมที่น่าสนใจที่กระตุ้นความอยากรู้ของคุณให้พิชิต แน่นอนหลังจากชนะเกมเหล่านี้คุณจะได้รับรางวัลที่น่าสนใจมากมายสำหรับแมวของคุณ มันอาจเป็นเครื่องประดับของแองเจล่าตกแต่งบ้านและเสื้อผ้า หากพวกเขามีจำนวนมากเกินไปและคุณต้องการพูดคุยไปที่เพื่อน ๆ เพื่อช่วยหรือแลกเปลี่ยนสิ่งของที่คุณต้องการเป็นเจ้าของ

ดาวน์โหลด My Talking Angela (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เกี่ยวกับอินเทอร์เฟซของเกมนี้มันมีความสวยงามมากกว่าการอัพเดทก่อนหน้า สีของเกมยังมีความสดชื่นมากที่กระตุ้นจินตนาการของผู้เล่น Outfit7 Limited เป็นผู้สร้างสรรค์เกมนี้ พวกเขายังมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากพร้อมกับธีมที่วางจำหน่ายบน Google Play ดูเหมือนว่าเกมเหล่านี้จะทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่เกมของฉันที่พูดถึงของ Angela ได้สร้างความรู้สึกที่ดีในใจของแฟน ๆ เพราะคุณสมบัติหลายอย่างถูกนำมาใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วน กิจกรรมความบันเทิงสำหรับแมวและเด็กผู้หญิงแองเจล่าก็เน้นมากเช่นกัน

ดาวน์โหลด My Talking Angela MOD

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker