เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Worms Zone .io – Voracious Snake Apk (Mod, Unlimited money)

Worms Zone.io – Voracious Snake (Mod Unlimited money) – เกมอาร์เคดพร้อมเกมคอนโซลแบบคลาสสิค ผู้ใช้จะควบคุมตัวหนอนที่เคลื่อนที่ผ่านสถานที่ที่มีสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวกันจำนวนมากภายใต้การควบคุมของฝ่ายตรงข้ามที่แท้จริง ด้วยการเคลื่อนไหวที่ชำนาญบนวอร์ดและผู้เล่นจะสามารถเพิ่มความยาวและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ได้ ในกระบวนการของการกินฝ่ายตรงข้ามควรระวังเป็นหนึ่งย้ายผิดอาจทำให้เกิดความเสียหายหนอนและจบเกม

เหรียญไม่ จำกัด ใน Worms Zone .io Mod (เงินไม่ จำกัด )

ผู้เล่นส่วนใหญ่เคยเล่น Voracious Snake Games บน Nokia Phone มาก่อน วันนี้ฉันจะแนะนำเกมงูที่มีชื่อว่าWorms Zone .ioให้กับคุณ เป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นประมาณ 200 คนเล่นเกมในที่เดียวกัน สิ่งที่คุณต้องทำคือกินอาหารให้ได้มากที่สุด คุณจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณกินอาหารมากขึ้นเรื่อย ๆ ระวังอย่าชนกับฝ่ายตรงข้าม เมื่อคุณชนกับเวิร์มอื่นหรือผนังคุณจะสูญเสีย ในเกมนี้คุณสามารถปลดล็อกสกินและเหรียญจำนวนมากได้ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากมากที่จะรวบรวมเหรียญในเกมนี้ ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดWorms Zone .io Mod (ไม่ จำกัด เงิน)ได้ฟรีที่ HappyModPro คุณสามารถรับเหรียญมากมายได้ฟรี
Worms Zone .io Mod (ไม่ จำกัด จำนวนเงิน)เป็นเกม mod android ที่จะให้เหรียญไม่ จำกัด สำหรับผู้เล่น ผู้เล่นสามารถปลดล็อกสกินทั้งหมดและใบหน้าได้ฟรี ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถใช้เหรียญเพื่อฟื้นคืนชีพของเกมได้หลายครั้งตามที่ต้องการ ดังนั้นด้วย mod นี้คุณจะกลายเป็นเวิร์มที่ยาวที่สุดในท้ายที่สุดได้อย่างง่ายดาย สนุกกับเกม!
ดาวน์โหลด Worms Zone .io - Voracious Snake Apk (Mod, Unlimited money) ดาวน์โหลด Worms Zone .io - Voracious Snake Apk (Mod, Unlimited money)

 

Worms Zone .io Mod – เหรียญไม่ จำกัด

 
การโหวตใน 5 ประเทศแรก
การโหวตในอุปกรณ์ Android 5 อันดับแรก
การลงคะแนนใน 5 อันดับแรกของ Android
การวิเคราะห์การลงคะแนนของผู้ใช้ของ Worms Zone .io – Moder งูผู้กระหายน้ำ:

คำอธิบายของ Worms Zone .io

เปิด Worms Zone และเข้าร่วมการต่อสู้ของ Worms ที่กล้าหาญในเวทีอันยิ่งใหญ่!
ปลูกหนอนของคุณให้ใหญ่ที่สุดและรับตำแหน่งแชมป์ของคุณ และอย่าลืมแชมป์ต้องโดดเด่นจากฝูงชน เลือกสกินสำหรับหนอนของคุณในตู้เสื้อผ้าหรือสร้างดีไซน์เก๋ ๆ ของคุณเอง
มีกลยุทธ์มากมายในการเป็นผู้ชนะ: “” นักสู้ “”, “” นักเล่นกล “” หรือ “ผู้สร้าง” ” คุณจะไปไหน
โดยไม่คำนึงถึงกลยุทธ์ที่คุณเลือกมีกฎง่ายๆข้อหนึ่งที่ต้องจดจำคือ: หากคุณปะทะกับคู่ต่อสู้ – คุณแพ้! แต่ถ้าคุณจัดการล้อมศัตรูคุณไม่เพียง แต่กำจัดพวกเขา แต่ยังขโมยขนมอร่อย ๆ ที่พวกเขาเลือกจากพวกเขาด้วย
นอกจากนี้ยังมีโบนัสต่าง ๆ ในเวทีที่ปรับปรุงสถิติหนอนของคุณ ใช้พวกเขาอย่างชาญฉลาดและพวกเขาจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่คุณต้องการ! ขอให้โชคดีหนอนน้อย!

ดาวน์โหลด Worms Zone .io - Voracious Snake Apk (Mod, Unlimited money) ดาวน์โหลด Worms Zone .io - Voracious Snake Apk (Mod, Unlimited money)
 

WormsZone.io – เกมงูเลื้อย

 

 
คุณสมบัติของ Mod:
 
ติดตั้งอย่างไร?
 
ดาวน์โหลด Worms Zone .io – Voracious Snake ฟรีสำหรับ Android
 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker