เกมส์มือถือ

Sonic Jump Fever (Unlimited Money) 1.4.0

Unlimited Money

จำนวนเงินมีไม่จำกัด

ภาพรวม: จับ FEVER ในการแข่งขันระเบิดกับนาฬิกา! แข่งขันกับโซนิคและเพื่อน ๆ ในระเบิดความเร็วสูงของการทำร้ายร่างกายการกระโดดในแนวตั้ง ฟรีและอยู่บนพื้นฐานของ SEGA ตีไปโซนิค

พิสูจน์ว่าคุณเป็นที่ดีที่สุด ชั้นขึ้นคอมโบใหญ่ที่จะระเบิดที่ผ่านมาเพื่อนของคุณได้คะแนนสูง การใช้งานดีเด่นอัพเกรดความสามารถของตัวละครที่ไม่ซ้ำกันเพื่อเพิ่มคะแนนของคุณ แล้วเตะเป็น overdrive ด้วยโหมดไข้และกดด้านบนของลีดเดอร์บอร์ด!

JUMP REVOLUTION
ใหม่ทั้งหมดเล่นฟรีประสบการณ์ไปโซนิคมีการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพื่อเล่นกับเวลาระเบิด!

ความท้าทายของคุณเพื่อน
แข่งขันกับเพื่อน ๆ สำหรับคะแนนสูงสุด เล่นและโพสต์คะแนนของคุณบนลีดเดอร์บอร์ดที่คุณแบ่งปันกับเพื่อนของคุณลีดเดอร์ปรับปรุงทันทีหลังจากเปิดทุก ดังนั้นการแข่งขันที่ไม่สิ้นสุด

ป่นปี้คะแนนของคุณ
ปลดปล่อยโหมด FEVER ที่จะเข้าสู่ไฮเปอร์ความเร็วสำหรับคะแนนที่ทำให้แผ่นดินไหว

Play & อัพเกรดตัวละคร
เล่นเป็นโซนิคนิ้วและโฮสต์ของตัวละครที่มีชื่อเสียง อัพเกรดการเคลื่อนไหวที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาและความสามารถในการช่วยให้พวกเขาทะยานไปบนท้องฟ้า

ปลดล็อคอำนาจของเจ้า
รับสมัครเจ้าตำนานจากจักรวาล Sonic! ค้นหาทั้งหมดที่เจ้าที่จะช่วยให้คุณชนะ badniks ค้นหาแหวนที่ซ่อนอยู่และความสามารถพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย!

Sonic Jump Fever (Unlimited Money) 1.4.0

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker