ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) – เกมกลศาสตร์การขนย้ายปริศนาที่ผสมผสานองค์ประกอบของลัทธิความเชื่อและความสนุกกับความเร็วในการตอบโต้ และดังนั้นคุณต้องผ่านหลายสิบระดับซึ่งแต่ละเครือข่ายการขนส่งที่มีป้ายหยุดกระจายไปตามทางดังนั้นงานของคุณคือการวางเส้นทางเพื่อรวบรวมผู้โดยสารให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จัดกลุ่มพนักงานของคุณจะเพิ่มความยาวดังนั้นเมื่อคุณก้าวหน้าคุณต้องหลีกเลี่ยงการชน การวาดกราฟิกทำให้กลมกลืนกับองค์ประกอบของเกมอย่างลงตัว

 

 

Train Taxi Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.4.3
  • – ขนาด: 33.49 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android
 
ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android
 
ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android
 

 

การผสมผสานกันอย่างลงตัวของเกมคลาสสิคเกมคิดงูและเกม Pacman สร้างเกมสุดสนุก นั่นคือ Train Taxi (MOD Unlimited Coins) เกมที่สนุกสุดเหวี่ยงจาก SayGames คุณจะควบคุมรถไฟไปตามถนนที่คดเคี้ยว มาถึงตรงเวลาเพื่อรับผู้โดยสารไม่ล่าช้า ในการขนส่งการตรงต่อเวลาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง มาเป็นคนขับรถอัจฉริยะและรับผิดชอบในเกมนี้

เล่นเกมง่าย ๆ

คล้ายกับเกมคิดงูเกม Train Taxi ให้คุณควบคุมรถไฟได้ทั่วถนน เขาวงกตที่แม่นยำยิ่งขึ้น ถนนเหล่านั้นบิดและคดเคี้ยวยากมากที่จะไป นอกจากนี้คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถไฟไม่ชนเข้ากับตู้รถไฟ ในแต่ละระดับคุณออกเดินทางด้วยรถไฟและเริ่มภารกิจในการรับผู้โดยสาร หลังจากเสร็จสิ้นผู้โดยสารและรถไฟยังคงไม่บุบสลาย

Advertisement

อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด! แม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยรถไฟ แต่ทุกครั้งที่คุณรับผู้โดยสารเพิ่มขึ้นรถไฟจะขยายสายการบินใหม่ ในเวลานั้นรถไฟจะควบคุมได้นานขึ้นและยากขึ้น เช่นเดียวกับเขาวงกตระดับที่สูงขึ้นถนนที่ซับซ้อนมากขึ้น ในขณะเดียวกันการเคลื่อนไหวตามปกติก็เป็นความท้าทายสำหรับผู้ขับขี่ที่มีความสามารถมากที่สุด

นอกจากนี้ Train Taxi ยังมีการเล่นหลายระดับจากง่ายไปยากสำหรับผู้เล่นที่จะพิชิต นอกจากนี้หลังจากหลายระดับจะมีเกมพิเศษที่ให้คุณเก็บกุญแจทอง การรวบรวมกุญแจทองทั้ง 3 อันจะช่วยเปิดห้องที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์ ขุมทรัพย์เหล่านี้นำเงินเป็นจำนวนมาก อย่าพลาด!

เล่นกับความสงบความชำนาญ

อย่างไรก็ตาม Train Taxi ยังคงเป็นเกมที่เรียบง่ายและเบา ในความเป็นจริงการผ่านระดับหนึ่งนั้นไม่ยากเกินไป เพียงแค่ใจเย็น ๆ และมีทักษะนิดหน่อยในการควบคุมรถไฟอย่างปลอดภัย เกมไม่ได้ใช้กฎที่เข้มงวดเช่นการ จำกัด เวลาหรือเส้นทาง สังเกตเพื่อรับรู้ถึงปลายตายหรือเส้นทางไปสู่รถม้า รักษาความสงบถ้าคุณไม่ต้องการชนเข้ากับกำแพง และอย่าผิดหวังเมื่อคุณพลาด การเล่นซ้ำจะช่วยให้คุณปรับตัวและง่ายขึ้นในครั้งต่อไป

เกมนำบทเรียนมาให้ฉัน เมื่อเข้าร่วมในการรับส่งข้อมูลในชีวิตจริงบางครั้งอย่างรวดเร็วไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ตื่นตัวและฉลาดมาก ๆ ! ในฐานะที่เป็นคนขับที่ดีคุณไม่ต้องการให้การเดินทางของคุณล่าช้า แต่ความปลอดภัยยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งใช่มั้ย

รางวัล

ทุกครั้งที่คุณทำภารกิจหรือเลเวลสำเร็จคุณจะได้รับเหรียญ นอกจากนี้เมื่อคุณบรรลุความสำเร็จบางอย่างคุณจะเข้าสู่ระดับรางวัล นั่นคือสิ่งที่แทนที่จะเป็นผู้โดยสารมันเป็นเหรียญทองที่กระจายอยู่บนรางรถไฟ โดยเฉพาะในระดับสุ่มคุณสามารถค้นหาสมบัติได้โดยการค้นหากุญแจตามที่ฉันพูด สมบัติจะนำเหรียญและสิ่งของมาให้มากขึ้น เหรียญทองทั้งหมดใน Train Taxi ใช้เพื่อปลดล็อกรถไฟใหม่เท่านั้น รถไฟที่มีสีใหม่และสวยงามจะนำความตื่นเต้นมาสู่คุณ

เอาเป็นว่า

เป็นเกมที่เล่นง่ายเกมนี้มีกราฟิกที่เบาและน่าดึงดูด สีสันในเกมค่อนข้างสดใสทำให้การเดินทางแต่ละครั้งน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้รถไฟถนนหรือผู้โดยสารยังมีรูปทรงที่ตลกและสะดุดตา

ด้วยเกมที่อ่อนโยนคุณจะมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย หลังจากช่วงเวลาแห่งชีวิตและการทำงานสิ้นสุดลงใช้เวลาสักครู่เพื่อความบันเทิงกับ Train Taxi นี่จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณต้องการหาเกมเมื่อคุณนั่งรถบัสหรือแท็กซี่ระยะสั้น ๆ

 

ดาวน์โหลด Train Taxi APK สำหรับ Android (MOD / Original)

Download Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) 1.4.3.apk

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More