ปริศนา

ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) – เกมกลศาสตร์การขนย้ายปริศนาที่ผสมผสานองค์ประกอบของลัทธิความเชื่อและความสนุกกับความเร็วในการตอบโต้ และดังนั้นคุณต้องผ่านหลายสิบระดับซึ่งแต่ละเครือข่ายการขนส่งที่มีป้ายหยุดกระจายไปตามทางดังนั้นงานของคุณคือการวางเส้นทางเพื่อรวบรวมผู้โดยสารให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จัดกลุ่มพนักงานของคุณจะเพิ่มความยาวดังนั้นเมื่อคุณก้าวหน้าคุณต้องหลีกเลี่ยงการชน การวาดกราฟิกทำให้กลมกลืนกับองค์ประกอบของเกมอย่างลงตัว

 

Mod Mod: (อะไร modded?)

เงิน Mod

 

Train Taxi Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.4.3
  • – ขนาด: 33.49 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

[masterslider id=”29″]

 

การผสมผสานกันอย่างลงตัวของเกมคลาสสิคเกมคิดงูและเกม Pacman สร้างเกมสุดสนุก นั่นคือ Train Taxi (MOD Unlimited Coins) เกมที่สนุกสุดเหวี่ยงจาก SayGames คุณจะควบคุมรถไฟไปตามถนนที่คดเคี้ยว มาถึงตรงเวลาเพื่อรับผู้โดยสารไม่ล่าช้า ในการขนส่งการตรงต่อเวลาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง มาเป็นคนขับรถอัจฉริยะและรับผิดชอบในเกมนี้

ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

เล่นเกมง่าย ๆ

คล้ายกับเกมคิดงูเกม Train Taxi ให้คุณควบคุมรถไฟได้ทั่วถนน เขาวงกตที่แม่นยำยิ่งขึ้น ถนนเหล่านั้นบิดและคดเคี้ยวยากมากที่จะไป นอกจากนี้คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถไฟไม่ชนเข้ากับตู้รถไฟ ในแต่ละระดับคุณออกเดินทางด้วยรถไฟและเริ่มภารกิจในการรับผู้โดยสาร หลังจากเสร็จสิ้นผู้โดยสารและรถไฟยังคงไม่บุบสลาย

อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด! แม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยรถไฟ แต่ทุกครั้งที่คุณรับผู้โดยสารเพิ่มขึ้นรถไฟจะขยายสายการบินใหม่ ในเวลานั้นรถไฟจะควบคุมได้นานขึ้นและยากขึ้น เช่นเดียวกับเขาวงกตระดับที่สูงขึ้นถนนที่ซับซ้อนมากขึ้น ในขณะเดียวกันการเคลื่อนไหวตามปกติก็เป็นความท้าทายสำหรับผู้ขับขี่ที่มีความสามารถมากที่สุด

นอกจากนี้ Train Taxi ยังมีการเล่นหลายระดับจากง่ายไปยากสำหรับผู้เล่นที่จะพิชิต นอกจากนี้หลังจากหลายระดับจะมีเกมพิเศษที่ให้คุณเก็บกุญแจทอง การรวบรวมกุญแจทองทั้ง 3 อันจะช่วยเปิดห้องที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์ ขุมทรัพย์เหล่านี้นำเงินเป็นจำนวนมาก อย่าพลาด!

เล่นกับความสงบความชำนาญ

อย่างไรก็ตาม Train Taxi ยังคงเป็นเกมที่เรียบง่ายและเบา ในความเป็นจริงการผ่านระดับหนึ่งนั้นไม่ยากเกินไป เพียงแค่ใจเย็น ๆ และมีทักษะนิดหน่อยในการควบคุมรถไฟอย่างปลอดภัย เกมไม่ได้ใช้กฎที่เข้มงวดเช่นการ จำกัด เวลาหรือเส้นทาง สังเกตเพื่อรับรู้ถึงปลายตายหรือเส้นทางไปสู่รถม้า รักษาความสงบถ้าคุณไม่ต้องการชนเข้ากับกำแพง และอย่าผิดหวังเมื่อคุณพลาด การเล่นซ้ำจะช่วยให้คุณปรับตัวและง่ายขึ้นในครั้งต่อไป
ดาวน์โหลด Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

เกมนำบทเรียนมาให้ฉัน เมื่อเข้าร่วมในการรับส่งข้อมูลในชีวิตจริงบางครั้งอย่างรวดเร็วไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ตื่นตัวและฉลาดมาก ๆ ! ในฐานะที่เป็นคนขับที่ดีคุณไม่ต้องการให้การเดินทางของคุณล่าช้า แต่ความปลอดภัยยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งใช่มั้ย

รางวัล

ทุกครั้งที่คุณทำภารกิจหรือเลเวลสำเร็จคุณจะได้รับเหรียญ นอกจากนี้เมื่อคุณบรรลุความสำเร็จบางอย่างคุณจะเข้าสู่ระดับรางวัล นั่นคือสิ่งที่แทนที่จะเป็นผู้โดยสารมันเป็นเหรียญทองที่กระจายอยู่บนรางรถไฟ โดยเฉพาะในระดับสุ่มคุณสามารถค้นหาสมบัติได้โดยการค้นหากุญแจตามที่ฉันพูด สมบัติจะนำเหรียญและสิ่งของมาให้มากขึ้น เหรียญทองทั้งหมดใน Train Taxi ใช้เพื่อปลดล็อกรถไฟใหม่เท่านั้น รถไฟที่มีสีใหม่และสวยงามจะนำความตื่นเต้นมาสู่คุณ

เอาเป็นว่า

เป็นเกมที่เล่นง่ายเกมนี้มีกราฟิกที่เบาและน่าดึงดูด สีสันในเกมค่อนข้างสดใสทำให้การเดินทางแต่ละครั้งน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้รถไฟถนนหรือผู้โดยสารยังมีรูปทรงที่ตลกและสะดุดตา

ด้วยเกมที่อ่อนโยนคุณจะมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย หลังจากช่วงเวลาแห่งชีวิตและการทำงานสิ้นสุดลงใช้เวลาสักครู่เพื่อความบันเทิงกับ Train Taxi นี่จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณต้องการหาเกมเมื่อคุณนั่งรถบัสหรือแท็กซี่ระยะสั้น ๆ

 

ดาวน์โหลด Train Taxi APK สำหรับ Android (MOD / Original)

Download Train Taxi (MOD, Unlimited Coins) 1.4.3.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker