แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing 2.23.0 Apk (Infinity Chakra) + Mod สำหรับ Android

Ultimate Ninja Blazing Mod เป็นเกมแอนดรอยด์ แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 7+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.3 จาก 5.0 จากทั้งหมด 497,996 คนโหวต

เป็นเวลานานภาพยนตร์การ์ตูน / การ์ตูนดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ – ขาดความบันเทิงในชีวิตของคนจำนวนมากโดยเฉพาะคนหนุ่มสาว ใครก็ตามที่เป็นแฟนของประเภทนี้อาจจะช่วยไม่ได้ แต่รู้ว่า Naruto ผู้เขียนของ Masashi Kishimoto ใช่ไหม? อะนิเมะซีรีส์นี้หมุนรอบตัวละครหลักนารูโตะ – เด็กร่าเริงและความปรารถนาที่จะกลายเป็นโฮกาเงะที่ดีที่สุดในหมู่บ้านใบไม้ และช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมนี้เริ่มต้นจากส่วนที่สองของชุดนารูโตะ SHIPPUDEN หากคุณเป็นคนรักของนารูโตะหรือการเดินทางไปสู่การเป็นโฮคาเงะที่ดีที่สุดให้เข้าร่วมในUltimate Ninja Blazing !

Ultimate Ninja Blazing Mod apk

เรื่องราวของ Ultimate Ninja Blazing เริ่มต้นเมื่อ Madara – จอมวายร้ายมักทำให้เกิดสงครามในวงปลอมที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ เขากำลังทำเรื่องพล็อตเรื่อง Tsukuyomi โดยมีจุดประสงค์เพื่อนำโลกไปสู่ภาพลวงตา ตามที่คาดไว้ของเขาสงครามชินโนะที่ยิ่งใหญ่ก็ปะทุขึ้นอีกครั้งและบางทีนี่อาจเป็นสงครามการเอาชีวิตรอดครั้งสุดท้ายสำหรับโลกแห่งแหวนปลอมและมาดาระ Naruto และ Jiraiya ออกเดินทางไปหา Sasuke เพื่อช่วยพวกเขาในการต่อสู้ อย่างไรก็ตามศักยภาพของพวกเขายังไม่แข็งแกร่งพอและพวกเขาต้องการคุณ

ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing 2.23.0 Apk (Infinity Chakra) + Mod สำหรับ Android

เข้าร่วมการต่อสู้กับตัวละครนารูโตะตัวโปรดของคุณ

ในเกมนี้คุณจะกลายเป็นตัวละครในหมู่บ้านใบไม้และเริ่มสำรวจเรื่องราว ในแต่ละด่านเป้าหมายของคุณคือใช้ทักษะที่มีอยู่ของตัวละครเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ เกมนารูโตะ SHIPPUDEN คล้ายกับภาพยนตร์หรือการ์ตูนที่คุณอ่าน Shinobi แต่ละคนมีความสามารถพิเศษและทักษะการต่อสู้ ตัวอย่างเช่นนารูโตะมีทรงกลมเป็นเกลียวจักรซาสึเกะมี Chibaku Tensei ลูกศรของพระอินทร์และอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม การเคลื่อนไหวเหล่านี้มีความเสียหายอย่างมากโดยมุ่งเน้นพลังงานของตัวละครทั้งหมดเพื่อทำให้เกิดการโจมตีศัตรู อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถขยายและใช้งานได้บ่อยเพราะการเคลื่อนไหวเหล่านี้ใช้จักรจำนวนมาก นอกจากทักษะตัวละครยังมีการโจมตีขั้นพื้นฐานอื่น ๆ และจะใช้พลังงานน้อยลง ทักษะที่มุมของหน้าจอและผู้เล่นจะต้องแตะเพื่อใช้

ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing 2.23.0 Apk (Infinity Chakra) + Mod สำหรับ Android

Ultimate Ninja Blazing มีสองโหมดเกมหลักรวมถึง Mode Story และ PvP ในนั้นเนื้อเรื่องของโหมดสามารถเล่นในโหมดออฟไลน์เช่นเดียวกับเล่นในโหมดออนไลน์ช่วยให้คุณสร้างทีมกับผู้เล่นอื่นและต่อสู้ด้วยกัน สำหรับโหมด PvP คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้ 3v3 กับผู้เล่นอื่นในระบบเดียวกัน

ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing 2.23.0 Apk (Infinity Chakra) + Mod สำหรับ Android

Ultimate Ninja Blazing มีชุดสะสม Shinobi ขนาดใหญ่ คุณสามารถค้นหาใบหน้าที่คุ้นเคยเช่น Sarutobi Hiruzen, Obito Uchiha, Kakashi Hatake, Jiraiya, Orochimaru, Tsunade Senju และอีกมากมาย ระบบยังรองรับคุณสมบัติการอัพเกรดตัวละคร ในระหว่างเกมรวบรวมวัสดุที่จำเป็นเหรียญทอง exp เพื่ออัพเกรดตัวละครเพิ่มพลังและความสามารถในการต่อสู้กับพวกเขา!

ข้อมูล MOD?

1. Mod Moder
2. Turn
3. God Mode
4. Attack Multiplier (x1 – x1000) ให้เลือกฟรี

ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

  1. การปรับปรุงฟังก์ชั่นการต่อสู้อัตโนมัติ
  2. การปรับปรุง UI
  3. อื่น ๆ. แก้ไขข้อผิดพลาด

สรุปเกี่ยวกับ Ultimate Ninja Blazing APK

ชื่อ Ultimate Ninja Blazing
สำนักพิมพ์ BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
รุ่นล่าสุด 2.23.0
แพลทฟอร์ม Android 5.0
ดาวน์โหลด Ultimate Ninja Blazing 2.23.0 Apk (Infinity Chakra) + Mod สำหรับ Android

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker