แอ็กชัน

ดาวน์โหลด SHADOWGUN LEGENDS 1.0.3 Apk Mod + Data สำหรับ Android

SHADOWGUN LEGENDS MOD APK – เป็นหนึ่งในเกม FPS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งบนพีซีและมือถือที่วางจำหน่ายโดย Madfinger Games มันเป็นหนึ่งในเกมแอ็คชั่นที่เล่นได้ยาวนานที่สุดที่มีการดึงดูดอย่างมากแม้จะผ่านไปหลายปี ประมาณสามถึงสี่ปีที่ผ่านมาเมื่อรุ่น Shadowgun แรกเกิดเกมนี้ได้รับการวิจารณ์ที่ดีจากนักเล่นเกมมืออาชีพและชุมชน

[appbox googleplay com.madfingergames.legends]

ฉันจำได้ว่าในเวลานั้นกราฟิกของ Shadowgun ที่ด้านบนถัดจากรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดใจและโหมดผู้เล่นหลายคนมักจะมีผู้เล่นแออัดเข้าร่วมเสมอ และดูเหมือนว่าเกม Madfinger นอนอยู่บนฝั่งที่ชนะพวกเขาช้าในการปรับปรุงแพทช์การเล่นเกมและการปรับปรุงกราฟิกที่นำไปสู่การด้อยกว่าของ Shadowgun สำหรับเกมใหม่ในเวลานั้น เทคโนโลยีกราฟิกเริ่มดีขึ้นและนักพัฒนาก็เริ่มมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเรื่อย ๆ

หลังจากเงียบเป็นเวลานาน Madfinger Games อาจมีคำตอบอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับชะตากรรมของ Shadowgun ชุด FPS ที่น่าสนใจจะเป็นอย่างเป็นทางการกลับบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android กับรุ่นล่าสุดที่เรียกว่าShadowgun ตำนาน (MOD แช่แข็งศัตรู) ขณะนี้ผ่านการทดสอบในเนเธอร์แลนด์ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อสัมผัสได้ในขณะนี้

  • สารบัญ

เนื้อเรื่องมีความลึก

ดาวน์โหลด SHADOWGUN LEGENDS 1.0.3 Apk Mod + Data สำหรับ Android
เข้าร่วมการต่อสู้อวกาศ

Shadowgun Legends ยังคงเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีเนื้อหาหลักคือสงครามระหว่างนักรบกับสิ่งมีชีวิตต่างดาว เกมเริ่มต้นด้วยการต่อสู้ระหว่างนักรบและฐานของสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่อันตรายที่สุด คุณจะได้รับคำแนะนำและคุ้นเคยกับการควบคุมของเกม ในตอนท้ายของหน้าจอเบื้องต้นคุณจะได้รับตัวละครที่มีสีผิวที่กำหนดเองผมสไตล์มนุษย์และเริ่มการเดินทางของนักรบอวกาศจริง

ในใจกลางเมืองที่มีอวกาศคุณจะพบ Slade เพื่อเซ็นสัญญาและเริ่มเป็น Shadowgun เมื่อมาถึงจุดนี้คุณจะต้องเริ่มต้นการแสวงหาการสำรวจอวกาศและทำลายสิ่งมีชีวิตต่างดาว เมื่อคุณว่างคุณสามารถกลับไปที่เมืองและวิ่งไปรอบ ๆ ที่นี่สนทนากับผู้เล่นคนอื่น

FPS ที่สมบูรณ์แบบ

Shadowgun Legendsเป็นเกมยิง FPS ที่แท้จริงผสมผสานกับการสวมบทบาท การใช้ประโยชน์จากแก่นสารของเกมในซีรีส์เกม Madfinger ได้นำมาสู่ Shadowgun Legends บางส่วนของคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดพร้อมกับการปรับปรุงระบบการเล่นเกมกราฟิกและเรื่องราวใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก คุณสมบัติต่างๆในเกมจะค่อยๆคลี่คลายในขณะที่คุณทำงานที่ได้รับมอบหมายโดยทั่วไปจะทำให้ผู้เล่นเกมทุกคนดึงดูด

คุณสมบัติของเกม FPS แทบไม่มีอะไรน่าตำหนิใน Shadowgun Legends ตัวควบคุมเกมได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ใช้งานง่ายในแต่ละเกมไม่แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากเกินไป

ในแง่ของเกมเล่นตามบทบาท Shadowgun Legends สร้างบนระบบอาวุธที่หลากหลายที่คุณสามารถใช้เพื่ออัพเกรดพลังของตัวละครของคุณ ปัจจุบันเกมดังกล่าวเป็นเจ้าของอาวุธและชุดเกราะที่แตกต่างกันหลายร้อยชุดด้วยนิยายวิทยาศาสตร์การออกแบบตัวหนา รวบรวมไอเท็มส่วนผสมและอุปกรณ์ผ่านภารกิจและร้านค้าและอัปเกรดเพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้ของคุณ

เล่นได้หลายโหมด

โหมดเกมพื้นฐานของเกมคือโหมดเนื้อเรื่องซึ่งคุณจะเข้าร่วมในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องภายใต้ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย นอกจากนี้โหมดที่คาดหวังมากที่สุดคือความสามารถ PvP เมื่อเทียบกับทักษะกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นเดียวกับโหมดเจ้านายที่มีรางวัลที่น่าสนใจ แต่ละโหมดเกมมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด SHADOWGUN LEGENDS 1.0.3 Apk Mod + Data สำหรับ Android
การแข่งขันที่โดดเด่น

สมควรได้รับกราฟิก

ดาวน์โหลด SHADOWGUN LEGENDS 1.0.3 Apk Mod + Data สำหรับ Android
กราฟิกที่สวยงามได้ทุกที่!

ไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะกล่าวได้ว่า Shadowgun Legends เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ดีที่สุดที่มีกราฟิคที่ดีที่สุดซึ่งอาจกล่าวได้ว่าไม่เลวร้ายไปกว่าเกมอันดับหนึ่งในปัจจุบันคือ Modern Combat Versus ออกแบบบนแพลตฟอร์ม Unreal Engine 4 ล่าสุด Shadowgun Legends ยังคงเป็นสไตล์นิยายวิทยาศาสตร์ แต่อยู่ในระดับใหม่ รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเกมนั้นเป็นของจริงจนคนสับสนว่ามันเป็นเกมพีซีจริง

การเคลื่อนไหวของตัวละครในเกมค่อนข้างราบรื่นและจริง ๆ ถัดจากนั้นเป็นเอฟเฟกต์ไฟที่ระเบิดได้อย่างมาก

ไม่เพียง แต่สวยงามกราฟิก Shadowgun Legends ยังได้รับการปรับแต่งเพื่อให้แน่ใจว่าราบรื่นที่สุดแม้ในโทรศัพท์ระดับกลาง ตามที่ฉันได้รับประสบการณ์ Shadowgun Legends นั้นราบรื่นมากและไม่มีปรากฏการณ์ล่าช้าเพียงเล็กน้อยเมื่อฉันเล่น Shadowgun Legends เป็นเวลานาน

ภาพรวม

ด้วยพื้นที่การติดตั้งสูงสุด 1 GB Shadowgun Legendsจึงเป็นซูเปอร์กราฟิกที่คุณไม่อาจเพิกเฉยได้ ด้วยการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นคุณสมบัติการสวมบทบาทที่น่าตื่นเต้นและโหมดผู้เล่นหลายคน Shadowgun Legends มั่นใจว่าจะกลายเป็นเกมยอดนิยมในอนาคตอันใกล้นี้

ท้ายที่สุด Shadowgun Legends เปิดตัวฟรีและฉันจะขอบคุณ Madfinger Games สำหรับเรื่องนี้ รองรับเกมทั้ง Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง

โปรดทราบว่า:สำหรับเวอร์ชั่น MOD APK คุณจะต้องดาวน์โหลดทั้งไฟล์ APK และไฟล์ OBB (คลายไฟล์และคัดลอก OBB ไปยัง Android / Obb /) เพื่อเล่นเกมนี้

ดาวน์โหลด Shadowgun Legends APK สำหรับ Android (MOD / Original)

Shadowgun Legends [MOD] [APK FILE]  Shadowgun Legends [MOD] [OBB FILE]

วิธีการติดตั้ง SHADOWGUN LEGENDS OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.madfingergames.legends” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker