แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Warface Global Operation 1.4.0 Apk + Mod for Android

Warface: Global Operations Modเป็นเกมแอคชั่น Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด ด้านอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 16+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.5 จาก 5.0 จากทั้งหมด 106,570 คนโหวต

รุ่นต่อไปของนักยิง PvP ออนไลน์อยู่ที่นี่ การต่อสู้อย่างรวดเร็วแบบไดนามิกการควบคุมที่ง่ายต่อการเรียนรู้และกราฟิกที่น่าทึ่งกำลังรออยู่! คว้าปืนของคุณและดูด้วยตัวคุณเอง!

Warface: Global Operations modเป็นอนิเมชั่นมือถือของ Warface ซึ่งเป็นพีซีและคอนโซลเล่นฟรีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจาก Warface ดั้งเดิมและมีคุณสมบัติที่คุ้นเคยมากมาย กระนั้นทุกแง่มุมของเกมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การยิงที่ดีที่สุดบนมือถือ

ไฮไลท์

 • การควบคุมที่ใช้งานง่ายจะช่วยให้คุณเข้าใจคุณสมบัติหลักและกลไกของเกมได้อย่างง่ายดาย ดื่มด่ำกับเกมในเวลาไม่นานแม้ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เล่นง่าย
 • เกมเพลย์อิงทีมอย่างรวดเร็วบนแผนที่ที่มีความสมดุลสมบูรณ์แบบซึ่งเหมาะสำหรับประสบการณ์มือถือ ประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่ชัดเจนจะกลับมามีขนาดใหญ่ขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าคุณจะเป็นทหารผ่านศึกคุณจะพบกับความท้าทายที่คู่ควร
 • สร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองด้วยรูปลักษณ์ที่น่าจดจำ เตรียมตัวละครของคุณด้วยไอเท็มต่าง ๆ และชุดแต่งมากมายเพื่อให้โดดเด่นจากผู้เล่นนับล้าน
 • อาวุธที่ปรับแต่งได้มากมาย: Assault & sniper rifle, ปืนลูกซอง, SMG และอื่น ๆ – ประกอบปืนในฝันของคุณด้วยสิ่งที่แนบมามากมายและระบบการอัพเกรดที่ไม่ใช่เชิงเส้น ค้นหาการรวมกันของ perks ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดและปีนขึ้นไปบนกระดานผู้นำ
 • ต่อสู้ในฉากต่อสู้ที่มีรายละเอียดและสมจริง คุณภาพของกราฟิกที่น่าทึ่งโดยเน้นที่ความสมจริงยกระดับบาร์สำหรับนักกีฬามือถือ

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Warface: Global Operations เราตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด MOD ดาวน์โหลด OBB

 

วิธีการติดตั้ง Warface: Global Operations OBB

 1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
 2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.my.warface.online.fps.pvp.action.shooter” เป็น“ Android / Obb /”
 3. เริ่มแอพและเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

 1. เหตุการณ์ใหม่พร้อมรางวัลสุดยอด! ต่อสู้กับชุดไม้ขีดไฟและมีโอกาสได้รับอาวุธหรืออุปกรณ์ระดับสูง แต่จำไว้ว่าคุณมีชีวิต จำกัด
 2. การทะเลาะมินิ – อีเวนท์พร้อมรางวัลที่มีธีมเฉพาะสำหรับ Victory Day: PPSh และสกินของผู้เล่นที่ไม่เหมือนใคร
 3. ปรับปรุงประสิทธิภาพและการแก้ไขข้อบกพร่อง

สรุปเกี่ยวกับ Warface : Global Operation

ชื่อ Warface : Global Operation
สำนักพิมพ์ My.com BV
รุ่นล่าสุด 1.4.0
แพลทฟอร์ม Android 6.0
บรรจุภัณฑ์ com.my.warface.online.fps.pvp.action.shooter
ดาวน์โหลดต้นฉบับ Warface: Global Operations APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker