ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด Olympus Rising: Hero Defense 6.0.5 สำหรับ for Android

Olympus Rising: Hero Defense Modเป็นเกมกลยุทธ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 154,409 คนโหวต

เมานต์โอลิมปัสล่มสลายและเทพเจ้าในตำนานเทพเจ้ากรีกแห่งโอลิมปัสกำลังต่อสู้กันในเกมตำนานยุคนี้ Ares, Poseidon และฮีโร่นักสู้อื่น ๆ รออยู่!

ใช้เกมกลยุทธ์ฉลาดแกมโกงเพื่อเป็นแนวทางในกองทหารของคุณ! ควบคุมศิลปะแห่งชัยชนะในเกมป้องกันหอคอยโดยใช้เกมกลยุทธ์การต่อสู้พลังอมตะทักษะพิชิตและการป้องกันเพื่อกำจัดศัตรูของคุณ ดำดิ่งสู่เกมตำนานเทพเจ้ากรีกที่มีภาพกราฟิกสวยงาม!

Olympus Rising Modเป็นเกมในตำนานกรีกที่เต็มไปด้วยเทพเจ้าแห่งโอลิมปัสและการพิชิตเกาะ วีรบุรุษนักสู้เช่นโพไซดอนอาเรสและเทพเจ้ากรีกอื่น ๆ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดจากอารยธรรมกรีกโบราณ ร่วมเป็นสักขีพยานการเพิ่มขึ้นของอารยธรรมในโลกแห่งเกมและกลยุทธ์ในตำนานเทพเจ้ากรีก

เทพเจ้าแห่งโอลิมปัสกำลังนับจำนวนคุณเพื่อขอความช่วยเหลือในเกมกรีกโบราณนี้ จากผู้สร้างเกมกลยุทธ์ Royal Revolt เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่และการแสวงหาพร้อมกับเทพเจ้าในตำนานกรีกและปลดปล่อยสงครามทั้งหมดในเกมวางแผน

ไฮไลท์

  • Ares, Hades, Aphrodite และฮีโร่นักสู้อื่น ๆ รอการมาถึงของคุณในเกมสปาร์ตันนี้ คุณสามารถเขียนประวัติศาสตร์โบราณควบคุมความเจริญของอารยธรรมและเล่นเกมวางแผน เป็นเทพเจ้าแห่งสงครามและกำจัดผู้เล่นคู่ต่อสู้ด้วยเกมสงครามของคุณ
  • เล่นเกมเทพปกรณัมกรีกเข้าร่วมเป็นพันธมิตรและปกป้อง Mount Olympus ในสงครามที่เต็มพิกัด! เกมสงครามของ Olympus Rising ให้ความสำคัญอย่างมากกับเกมกลยุทธ์และเกมวางแผน
  • ต่อสู้กับ Sparta ปกป้อง Olympus ร่วมมือกับสมาชิกพันธมิตรและผู้เล่นอื่น ๆ จากทั่วโลกเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในเกมกรีกที่ร่วมมือกัน
  • พิชิตกับสปาร์ตันมอนสเตอร์ในตำนานและเล่นเกมตำนานเทพเจ้ากรีก เสริมกำลังฮีโร่และทหารของคุณเพื่อเอาชนะการปะทะกับศัตรูโดยการรวบรวมอาวุธเกราะและไอเท็มอื่น ๆ เพื่อให้ฮีโร่ของคุณ

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Olympus Rising: Hero Defense เราตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด MOD ดาวน์โหลด OBB

วิธีการติดตั้ง Olympus Rising: Hero Defense OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.flaregames.olympusrising” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพและเพลิดเพลิน

สรุปเกี่ยวกับ Olympus Rising: Hero Defense

ชื่อ Olympus Rising: APK Defense Hero
สำนักพิมพ์ Flaregames
รุ่นล่าสุด 6.0.5
แพลทฟอร์ม Android 5.0
บรรจุภัณฑ์ com.flaregames.olympusrising
ดาวน์โหลด Olympus Rising: Hero Defense APK ต้นฉบับ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker