แอ็กชัน

ดาวน์โหลด World of Tanks Blitz 6.10.0.573 Apk + Mod สำหรับ Android

World of Tanks Blitz Modเป็นเกมแอนดรอยด์ แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชั่นล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 50,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.3 จาก 5.0 จากคะแนนทั้งหมด 3,069,740 คนโหวต

พบกับรถถังตามตำนาน! เข้าร่วมชุมชนของผู้เล่น 100 ล้านคนทั่วโลก ต่อสู้ในรูปแบบ 7 × 7 ด้วยตัวคุณเองหรือร่วมกับเพื่อนวิจัยและอัพเกรดยานเกราะหุ้มเกราะใช้กลยุทธ์หลากหลายและชนะ เลือกรถถังและต่อสู้!

ไฮไลท์

  • โลกแห่งรถถังที่ยิ่งใหญ่: มากกว่า 350 ยานพาหนะที่พิเศษและพิเศษ! ยานเกราะที่ถูกต้องในอดีตรถถังทดลองโดยใช้พิมพ์เขียวของวิศวกรที่มีชื่อเสียงมอนสเตอร์หุ้มเกราะจากจักรวาลทางเลือกยอดนิยม – ที่นี่พวกเขาต่อสู้ด้วยกัน!
  • การต่อสู้แบบไดนามิก 7 × 7 ด้วยโหมดที่แตกต่างกันในสถานที่กว่า 25 แห่ง การต่อสู้แต่ละครั้งไม่แน่นอน: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับคุณและทีมของคุณ
  • การกระทำหนัก! กิจกรรมในเกมที่มียานพาหนะหายากเป็นรางวัลและการต่อสู้ด้วยการเล่นเกมที่แตกต่างกันอย่างมาก กลายเป็นล่องหน (และไม่เพียง แต่) ในเกม Mad ทดสอบตัวเองในการต่อสู้สมจริงที่ดุเดือดหรือ … กลายเป็นเป็ดตัวจริงสำหรับการต่อสู้ในวันที่ 1 เมษายน!
  • รถถังเทียร์ I ที่พัฒนาแล้วได้รับการพัฒนามาอย่างดี เปลี่ยนปืนตั้งอุปกรณ์สวมชุดลายพราง – ปรับแต่งรถของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ!
  • กราฟิกที่งดงามที่ปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ การตั้งค่าด้วยตนเองจะช่วยให้คุณค้นพบความสมดุลระหว่างภาพที่ฉ่ำและ FPS ที่สูง
  • Teamplay สร้างหมวดกับเพื่อน ๆ ของคุณหรือเข้าร่วมแคลนเพื่อต่อสู้พร้อมกับผู้เล่นที่มีใจเดียวกันในการต่อสู้เรตติ้งและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์พร้อมรางวัล!

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด World of Tanks Blitz เราตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด world of Tanks Blitz

มีอะไรใหม่

  1. แบทเทิลพาส! ทำภารกิจให้สำเร็จเลื่อนระดับผ่าน Battle Battle และรับรางวัลเช่นรถถังที่มีเอกลักษณ์พื้นหลังโปรไฟล์ทองและทรัพยากรอื่น ๆ
  2. ฤดูใบไม้ผลิปี 2020! รับเหรียญฤดูกาลจากการจัดอันดับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์หรือสตรีมและแลกเปลี่ยนเป็นรางวัล
  3. ลายพรางใหม่! สะกดจิตคู่ต่อสู้ของคุณด้วยวงกลมศูนย์กลางของ Vertigo หรือทำให้ลุ่มหลงพวกเขาด้วยเนบิวลากาแล็กซี่ไม่รู้จบ

สรุปเกี่ยวกับ World of Tanks Blitz

ชื่อ World of Tanks Blitz APK
สำนักพิมพ์ Wargaming Group
รุ่นล่าสุด 6.10.0.573
แพลทฟอร์ม Android 4.2
บรรจุภัณฑ์ net.wargaming.wot.blitz
ดาวน์โหลดต้นฉบับ World of Tanks Blitz APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker