ดาวน์โหลด World of Tanks Blitz 6.10.0.573 Apk + Mod สำหรับ Android

35

World of Tanks Blitz Modเป็นเกมแอนดรอยด์ แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชั่นล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 50,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.3 จาก 5.0 จากคะแนนทั้งหมด 3,069,740 คนโหวต

พบกับรถถังตามตำนาน! เข้าร่วมชุมชนของผู้เล่น 100 ล้านคนทั่วโลก ต่อสู้ในรูปแบบ 7 × 7 ด้วยตัวคุณเองหรือร่วมกับเพื่อนวิจัยและอัพเกรดยานเกราะหุ้มเกราะใช้กลยุทธ์หลากหลายและชนะ เลือกรถถังและต่อสู้!

ไฮไลท์

  • โลกแห่งรถถังที่ยิ่งใหญ่: มากกว่า 350 ยานพาหนะที่พิเศษและพิเศษ! ยานเกราะที่ถูกต้องในอดีตรถถังทดลองโดยใช้พิมพ์เขียวของวิศวกรที่มีชื่อเสียงมอนสเตอร์หุ้มเกราะจากจักรวาลทางเลือกยอดนิยม – ที่นี่พวกเขาต่อสู้ด้วยกัน!
  • การต่อสู้แบบไดนามิก 7 × 7 ด้วยโหมดที่แตกต่างกันในสถานที่กว่า 25 แห่ง การต่อสู้แต่ละครั้งไม่แน่นอน: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับคุณและทีมของคุณ
  • การกระทำหนัก! กิจกรรมในเกมที่มียานพาหนะหายากเป็นรางวัลและการต่อสู้ด้วยการเล่นเกมที่แตกต่างกันอย่างมาก กลายเป็นล่องหน (และไม่เพียง แต่) ในเกม Mad ทดสอบตัวเองในการต่อสู้สมจริงที่ดุเดือดหรือ … กลายเป็นเป็ดตัวจริงสำหรับการต่อสู้ในวันที่ 1 เมษายน!
  • รถถังเทียร์ I ที่พัฒนาแล้วได้รับการพัฒนามาอย่างดี เปลี่ยนปืนตั้งอุปกรณ์สวมชุดลายพราง – ปรับแต่งรถของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ!
  • กราฟิกที่งดงามที่ปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ การตั้งค่าด้วยตนเองจะช่วยให้คุณค้นพบความสมดุลระหว่างภาพที่ฉ่ำและ FPS ที่สูง
  • Teamplay สร้างหมวดกับเพื่อน ๆ ของคุณหรือเข้าร่วมแคลนเพื่อต่อสู้พร้อมกับผู้เล่นที่มีใจเดียวกันในการต่อสู้เรตติ้งและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์พร้อมรางวัล!

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด World of Tanks Blitz เราตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด world of Tanks Blitz

มีอะไรใหม่

  1. แบทเทิลพาส! ทำภารกิจให้สำเร็จเลื่อนระดับผ่าน Battle Battle และรับรางวัลเช่นรถถังที่มีเอกลักษณ์พื้นหลังโปรไฟล์ทองและทรัพยากรอื่น ๆ
  2. ฤดูใบไม้ผลิปี 2020! รับเหรียญฤดูกาลจากการจัดอันดับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์หรือสตรีมและแลกเปลี่ยนเป็นรางวัล
  3. ลายพรางใหม่! สะกดจิตคู่ต่อสู้ของคุณด้วยวงกลมศูนย์กลางของ Vertigo หรือทำให้ลุ่มหลงพวกเขาด้วยเนบิวลากาแล็กซี่ไม่รู้จบ

สรุปเกี่ยวกับ World of Tanks Blitz

ชื่อWorld of Tanks Blitz APK
สำนักพิมพ์Wargaming Group
รุ่นล่าสุด6.10.0.573
แพลทฟอร์มAndroid 4.2
บรรจุภัณฑ์net.wargaming.wot.blitz
ดาวน์โหลดต้นฉบับ World of Tanks Blitz APK
Comments