จำลองสถานการณ์

ดาวน์โหลด Zero City: Zombie Shelter Survival 1.9.0 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

รับคำสั่งจากหนึ่งในที่พักอาศัยสุดท้ายในโลกใหม่! รวบรวมผู้รอดชีวิตมารวมกันและนำพวกเขาฝึกอบรมผู้คนและมอบหมายหน้าที่ – มีงานให้ทุกคนเสมอ! สร้างและเสริมสร้างฐานของคุณและทำให้มันเข้มแข็ง!

ไวรัสแพร่กระจายไปทั่วถึงเวลาที่เราต้องลงมือทำก่อนที่มันจะสายเกินไป นักรบจะต้องตื่นตัวและเตรียมอาวุธให้พร้อม รายการและวัสดุสิ้นเปลืองที่พบในโกดังร้างจะมีประโยชน์ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และเจ้านายของพวกเขา

ไฮไลท์

  • สร้างและอัปเกรดห้องเพื่อสร้างที่พักพิงที่เข้มแข็ง คนงานอยู่ที่นั่นแล้ว สั่งซื้อเพื่อเริ่มสร้างตอนนี้! เตรียมที่พักสำหรับการป้องกันโดยการสร้างโครงสร้างการป้องกันที่หลากหลาย ตัดสินใจว่าชุดค่าผสมป้องกันแบบใดจะมีประสิทธิภาพมากที่สุด!
  • ในยุคมืดเหล่านี้ผู้รอดชีวิตทุกคนมีค่าและทุกคนจะมีบางอย่างที่ต้องทำ! สอนทักษะใหม่ ๆ ให้กับคนของคุณอัพเกรดและให้พวกเขาแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ในทางปฏิบัติ!
  • สร้างอาวุธและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพแขนและแต่งตัวทีมของคุณ!
  • เราไม่ได้เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่รอดชีวิตจากการเปิดเผยได้ใช่ไหม สร้างทีมที่แข็งแกร่งและอยู่ยงคงกระพันเพื่อครอบครองศัตรูของคุณในการแข่งขันของสนามประลองหรือโจมตีผู้พักพิงรายอื่น แสดงให้คนอื่นที่กำลังแสดงอยู่ในการเผชิญหน้าที่เปิดเผย!
  • นำทีมของคุณผ่านการทดลองทั้งหมดของโลกใหม่และเอาตัวรอดจากการใช้คลังแสงทั้งหมด! มีการต่อสู้หลายร้อยครั้งด้วยฝูงซอมบี้และผู้คลั่งไคล้การเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านักรบผู้กล้าหาญของคุณ

ดาวน์โหลด Zero City Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Zero City เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Zero City 

มีอะไรใหม่

  1. เร็ว ๆ นี้เราจะแนะนำคุณสมบัติใหม่ในเกม: การปรับแต่งที่พักพิง
  2. การเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม

 

สรุปเกี่ยวกับ Zero City APK

ชื่อ Zero City
สำนักพิมพ์ BEINGAME LIMITED
รุ่นล่าสุด 1.9.0
แพลทฟอร์ม Android 4.4

Zero City Modเป็นเกมจำลองสถานการณ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.4 จาก 5.0 เต็มจำนวนผู้โหวต 175,266 คน

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker