ดาวน์โหลดฟรี! ตัวโกงเกม blades and rings บน android และ ios - ดาวน์โหลดฟรี! ตัวโกงเกม Blades and Rings บน Android และ Ios
in

ดาวน์โหลดฟรี! ตัวโกงเกม Blades and Rings บน Android และ Ios

สาวกเกมมือถือ MMORPG  แนวแฟนตาซี ไม่ควรพลาดวันนี้เรามีตัวโกงเกม มือถือ ของค่าย GMThai นั่นคือเกม Blades and Rings-ตำนานครูเสด  นั้นเองให้เพื่อนได้เอาไประเบิดความมันบนมือถือโดยเฉพาะโหมด PK ที่จะทำให้เพื่อนๆสนุกไม่มีวันลืมแน่นอน ดาวน์โหลดฟรี พร้อมใช้งาน รีบโหลดสะนะ เวอร์ชั่นล่าสุดก่อนที่จะโดนแก้ไข

สำหรับตัวโกงเกม Blades and Rings (ตำนานครูเสด) สำหรับมือถือแอนดอยนั้น จะมีฟิวเจอร์ของการโกงดังนี้

  • สกิวไม่ดีเลย์
  • คอมโบ ต่อเนื่อง ในโหมด PK
  • เพิ่มดาเมจเฉพาะ มอนและบอส เท่านั้น
  • ใช้งานได้ทุกตัวละคร
  • อื่นๆ

ส่วนใครเล่นใช้งานระบบ ios ยังคงต้องรอไปก่อนนะครับ ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดใช้งาน ดังนั้น หากเพื่อนอยากจะลองเล่นหรือลองทดสอบ สามารถ ลองเล่นบนตัวจำลองแอดดอย บน PC ด้วย บัญชีของเพื่อนๆได้เลย 

รองรับมือถือระบบ android 7.0 ขึ้นไปนะครับ ต่ำกว่านี้ไม่ได้ทดสอบครับ แต่ส่วนใหญ่เด้งออกจากเกมส์ สำหรับใครที่ใช้มือถือระบบ IOS จะรองรับเฉพาะ IOS 10.x.x+ นะครับ ต่ำกว่านี้ไม่ทำงาน  ส่วนระบบต่างๆจะเหมือนกับ แอนดอย เลยครับ การทำงานเหมือนกัน

ดาวน์โหลดได้ตรงนี้!

Written by 99PROGAME

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

What do you think?

ฟินิกซ์ ทีวี ปลุกกระแสสร้างคอมมิวนิตี้เกมผ่านแอปพลิเคชันใหม่ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้าน อี-สปอร์ต (e-sport) - ฟินิกซ์ ทีวี ปลุกกระแสสร้างคอมมิวนิตี้เกมผ่านแอปพลิเคชันใหม่ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้าน อี-สปอร์ต (E-Sport)

ฟินิกซ์ ทีวี ปลุกกระแสสร้างคอมมิวนิตี้เกมผ่านแอปพลิเคชันใหม่ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้าน อี-สปอร์ต (E-Sport)

legend of lineage – ตำนานเทพเจ้า สงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสแล้ว ทั้ง ระบบ ios และ android - Legend of Lineage – ตำนานเทพเจ้า สงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสแล้ว ทั้ง ระบบ IOS และ Android

Legend of Lineage – ตำนานเทพเจ้า สงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสแล้ว ทั้ง ระบบ IOS และ Android