จำลองสถานการณ์

Fantasy Forge: World of Lost Empires 1.7.2 Apk + Mod สำหรับ Android

Fantasy Forge: World of Lost Empires Mod – เกมจำลองความสนุกที่ให้คุณผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์และเวทย์มนตร์ การทดลองจำนวนมากการตัดสินใจที่จริงจังและความสนุกสนานอย่างบ้าคลั่งรอคุณอยู่สร้างอาณาจักรของคุณจากเผ่าปัจจุบัน 10 เผ่าด้วยการรวมงานของพวกเขาเข้าด้วยกันและได้รับผลกำไร ในการเริ่มต้นคุณจะมีชนเผ่ายุคกลางเล็ก ๆ ที่เลือกประเทศของคุณเริ่มต้นพัฒนาโดยการสร้างอาคารเพื่อการดึงทรัพยากรผู้อยู่อาศัยคิดเกี่ยวกับแผนการใช้ทองคำเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อใหม่ แข่งกับชนเผ่าของคุณเพื่อดึงทรัพยากรและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกไปดังนั้นจึงเริ่มขยายอาณาเขตและอำนาจของมัน

[appbox googleplay com.sparklingsocietyworld.fantasyforgesim]

ภาพรวม

ในโลกมหัศจรรย์ของFantasy Forge Apk มีชนเผ่าหลายเผ่าแต่ละเผ่ามีเควสทักษะและความลับของตัวเอง พวกโจรสลัดชอบสำรวจความลับของโลกและสะสมสมบัติที่พบในหีบสมบัติ ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจของคุณ? แลกเปลี่ยนสินค้าและทรัพยากรกับพวกโนมส์ อยู่มาวันหนึ่งคนแคระจะสร้างปราสาทของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะเก็บเกี่ยวแร่และปลอมทองคำให้คุณ พวกเอลฟ์เป็นตำนานในการแก้ปัญหาเควสรายวันโดยใช้เวทย์มนตร์ของพวกเขา ชาวบ้านชอบทำนาและปลูกพืช

การผจญภัยกำลังรอคอยคุณอยู่!
โลกมหัศจรรย์ของ Fantasy Forge มีหลายชนเผ่าที่ต่างก็มีภารกิจ ทักษะเฉพาะตัว และความลับของตนเอง พวกโจรสลัดชอบสำรวจความลับของโลกและเก็บรวบรวมสมบัติที่พบจากหีบสมบัติ ยกระดับเศรษฐกิจและความมั่งคั่งด้วยการแลกเปลี่ยนสินค้าและทรัพยากรกับพวกโนม เหล่าคนแคระต้องการสร้างปราสาทของตนเอง พวกเขาจะเก็บเกี่ยวแร่และหลอมทองคำให้คุณเพื่อการนี้ พวกเอลฟ์มีความเชี่ยวชาญระดับตำนานในการผ่านเควสรายวันโดยใช้เวทย์มนตร์ของตนเอง พวกชาวบ้านชอบทำนาและปลูกพืชผักสวนครัว จากอาณาจักรสู่จักรวรรดิอันรุ่งเรือง

สำรวจโลกมหัศจรรย์ของ Fantasy Forge
ขยายอาณาจักรของคุณไปสู่การเป็นจักรวรรดิ และค้นพบชนเผ่าที่น่ารักเช่นพวกโนม โจรสลัด เอลฟ์ ชาวขั้วโลก ดาวแคระ และชาวบ้าน แต่ละเผ่ามีสิ่งปลูกสร้างเฉพาะตัวที่คุณสามารถสร้างได้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นระดับสุดยอด และบ้างก็เป็นระดับตำนาน

รวบรวมทรัพยากรและก่อสร้าง
เริ่มต้นด้วยเมืองยุคกลางและสร้างเศรษฐกิจของคุณโดยการสร้างสิ่งปลูกสร้างที่ทำการผลิต และผลิตทรัพยากรออกมา คุณสามารถเก็บรวบรวมสินค้า และใช้ทรัพยากรเหล่านี้เพื่อสร้างบ้านและร้านค้าใหม่ๆ และเมืองของคุณจะค่อยๆ เติบโตจนกลายเป็นเมืองใหญ่

กลยุทธ์ของคุณเป็นอย่างไร
ในเกมจำลองการสร้างเมือง คุณจะต้องรักษาขวัญกำลังใจของผู้คนให้สูงไว้ เพื่อให้ทำการผลิตได้มากขึ้น แต่จงระวัง อย่าเคี่ยวเช็ญคนในเผ่าของคุณมากไป ไม่งั้นพวกเขาจะออกไปจากเมืองของคุณ

ซื้อขายกับเพื่อนของคุณ
ใช้ทักษะของคุณในการผลิตสินค้า และค้าขายทรัพยากรกับเพื่อนของคุณ! เล่นด้วยกันกับเพื่อนๆ และค้นพบชนเผ่าใหม่ๆ ปลดล็อกทักษะ ความลับ และค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่
สนุกกับเกมจำลองการสร้างเมืองใหม่ด้วยกัน!

ไฮไลท์

  • เกมสร้างเมืองแฟนตาซี
  • ปลดล็อกเผ่าต่าง ๆ และขยายอาณาจักรของคุณเป็นอาณาจักร
  • แก้ปัญหาเควสรายวัน
  • สำรวจโลกและขยายอาณาจักรของคุณ
  • เก็บเกี่ยวแร่และทองคำปลอม
  • เลือกเส้นทางของคุณ: กลยุทธ์หรือการจำลอง?
  • เล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์

ดาวน์โหลด Fantasy Forge Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Fantasy Forge เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

  1. ตอนนี้สามารถสร้างถนนบนชายฝั่งของ Shipwreck Cove เพื่อเชื่อมต่อทั้งทางบกและทางน้ำ!
  2. คุณเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การเพลิดเพลินกับเกม
  3. เราจะปรับปรุงประสบการณ์ของคุณต่อไป

สรุปเกี่ยวกับ Fantasy Forge APK

ชื่อ แฟนตาซีฟอร์จ
สำนักพิมพ์ Sparkling Society – เกมสร้างหมู่บ้านบนเกาะ
รุ่นล่าสุด 1.7.2
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker