จำลองสถานการณ์

ดาวน์โหลด Hustle Castle 1.22.0 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

มาเป็นเจ้านายและปรมาจารย์ของปราสาทยุคกลางที่แท้จริง! ยอมรับวิชาใหม่มอบหมายให้ทำหน้าที่ฝึกอบรมและปกป้องชายและหญิงของคุณ! ท้าทายคู่ต่อสู้และกฎแห่งฟิสิกส์ขณะสร้างและยกระดับป้อมปราการของคุณ!

นักรบจ้ำม่ำของคุณดูดีในชุดเกราะที่เปล่งประกาย! บำรุงและฝึกกองกำลังของคุณและพวกเขาจะบดขยี้กองทัพของ Grav the Mighty Brainpan ใส่ Abyss Lord กลับเข้ามาแทนที่เขาและเผาปราสาทของศัตรูอีกสองตัว!

ตลอดทั้งวันกรานของคุณเกาหัวด้วยปากกาขนนกเหรียญเหรัญญิกที่หกบนพื้นและช่างตีเหล็กวางทั่งที่เท้าเพื่อความมั่งคั่ง เตรียมผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงกลายเป็นผู้มั่งคั่งและมีอิทธิพล! สร้างห้องออกเดทและดูอาสาสมัครของคุณมีเด็ก ๆ ที่จะเติบโตและรับใช้คุณเร็ว ๆ นี้!

ไฮไลท์

  • แคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว ในภารกิจนับร้อยที่วีรบุรุษของคุณต่อสู้กับเหล่าผียักษ์โครงกระดูกและแม้แต่มังกร! เวทมนตร์แห่งการต่อสู้, เหล็กกล้าเย็นและกลยุทธ์ที่มีไหวพริบ – ท้ายที่สุดจะพิสูจน์วิธีการ!
  • การก่อสร้างปราสาท สร้างห้องใหม่สำหรับฐานที่มั่นของคุณและอัพเกรดห้องที่มีอยู่ คุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างปราสาทในฝัน! เริ่มการก่อสร้างทันที!
  • การพัฒนาชาวบ้าน แต่ละวิชาของคุณสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่และสวมใส่อุปกรณ์ใด ๆ ฝึกนักรบผู้ยิ่งใหญ่และกราน…แล้วแลกเปลี่ยนพวกเขากัน!
  • ผู้เล่นหลายคน รับยุคกลาง! เผาและทำลายปราสาทของคนที่คุณไม่ชอบ … และคุณไม่ชอบพวกเขาทั้งหมดใช่ไหม

ดาวน์โหลด Hustle Castle Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Hustle Castle เราตรวจสอบลิงค์ก่อนใช้งาน หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Hustle Castle

มีอะไรใหม่

  1. กิจกรรมฤดูหนาวใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้! รอ Grav ที่ประตูปราสาทของคุณ
  2. รางวัลตามฤดูกาลที่ไม่ซ้ำใครและการปรับปรุงสนามกีฬา
  3. รูปแบบการต่อสู้แบบใหม่ของกลุ่มโดยไม่มีการป้องกันและเวทย์
  4. ระบบจับคู่ Clan Wars ได้รับการปรับปรุง

สรุปเกี่ยวกับ Hustle Castle APK

ชื่อ ปราสาท Hustle
สำนักพิมพ์ My.com BV
รุ่นล่าสุด 1.22.0
แพลทฟอร์ม Android 4.1

Hustle Castle Modเป็นเกม Android สวมบทบาท แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.4 จาก 5.0 จากทั้งหมด 1,300,907 คนโหวต

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker