Roleplay

ดาวน์โหลด Age of Magic 1.22 Apk + Mod for Android

Age of Magic Modเป็นเกม Android สวมบทบาท แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 334,578 คนโหวต

ภาพรวม

Age of Magic modเป็นเกม RPG แนวแฟนตาซีเทิร์นเบสบนมือถือตัวใหม่เกี่ยวกับพยุหเสนาของเหล่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่ต่อสู้กับเศษเสี้ยวแห่งโลกเวทมนตร์โบราณ

ยินดีต้อนรับสู่ยุคของผู้วิเศษอัศวินและมังกร! สร้างทีมของคุณเองด้วยฮีโร่ 5 ตัวและค้นพบเรื่องราวของพวกเขาในโหมดแคมเปญเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้ PvP ที่น่าจดจำเพื่อไปถึงจุดสูงสุดของสนามกีฬาหรือทัวร์นาเมนต์และพิสูจน์ทักษะของคุณใน Tomb of Horrors ที่น่าอับอาย: แต่ยากที่จะออกจากชีวิต!

รวบรวมและยกระดับฮีโร่ในตำนานเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้ที่รวดเร็วในสนามที่ยิ่งใหญ่ เลือกตัวละครจากตัวละครมากมายใน Kobolds, Elves, Demons, Druids, Changelings, Dragonkin, Ra’Archnes และอีกมากมาย!

ไฮไลท์

 1. สำรวจโลกแห่งเวทย์มนตร์อันกว้างใหญ่ที่ถูกเจาะทะลุด้วยพลังแห่งแสงสว่างและความมืด พบกับวีรบุรุษในตำนานและต่อสู้กับมหากาพย์การต่อสู้กับศัตรูที่น่ากลัว ติดตามเรื่องราวของ Roland the True Mage และการค้นหาหอคอยมืด ก้าวเข้าสู่ความมืดและพบกับนักฆ่าผู้มีพลัง Sharazar ใครจะหยุดไม่ได้อะไรเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขามา
 2. สร้างปาร์ตี้สุดยอดของฮีโร่และท้าทายผู้เล่นคนอื่น ๆ ใน PvP Arena ทุกวัน แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! พิสูจน์ตัวเองในการแข่งขันตลอด 24 ชั่วโมงทุกสัปดาห์ ต่อสู้ในแบบของคุณเพื่อขึ้นสู่ระดับสูงสุดเพื่อรับรางวัลเกียรติยศและมหากาพย์! สำหรับนักสู้ที่เก่งกาจที่สุด!
 3. สะสมฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่กว่า 60+ ระดับยกระดับและจัดเตรียมอาวุธและชุดเกราะที่ทรงพลังและอัพเกรดความสามารถและความหายากของพวกเขา ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างและสร้างทีมในฝันของฮีโร่เพื่อสร้างปาร์ตี้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก!
 4. นำปาร์ตี้ของคุณไปสู่การต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่รวดเร็ว แต่มียุทธวิธีในสนามที่ยิ่งใหญ่ที่ภาพมีความสวยงามและทุกตัวเลือกมีค่า!
 5. Tomb of Horrors และ Valley of Treasures จะทดสอบขีด จำกัด ของคุณเมื่อคุณต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อปกป้องรางวัลที่ไม่เหมือนใคร เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเผชิญกับตัวละครที่มีเล่ห์เหลี่ยมด้วยความสามารถที่ยิ่งใหญ่กว่าและทดสอบความแข็งแกร่งของคุณไม่ว่าจะท้าทายอะไร!
 6. เข้าร่วมชุมชนและดำดิ่งสู่ตำนานฮีโร่ Age of Magic: ค้นหาผู้ที่อาศัยอยู่ในโลกของพวกเขาอ่านเรื่องราวของพวกเขาเรียนรู้

ดาวน์โหลด Age of Magic Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Age of Magic เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้โปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Age of Magic

มีอะไรใหม่

 1. ฮีโร่ใหม่จากกลุ่ม Wild Elves – Idrill ที่สวยงามและเอลฟ์ Maeglin ผู้ทำสงคราม!
 2. ซีซั่นพาสพาสที่สอง!
 3. เปลี่ยนกฎของสงครามแคลน!
 4. การเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงอื่น ๆ
 5. คุณสามารถอ่านรายการการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในข่าวของเกมบน Facebook หรือ Discord

สรุปเกี่ยวกับ Age of Magic APK

ชื่อ Age of Magic APK
สำนักพิมพ์ Playkot LTD
รุ่นล่าสุด 1.22
แพลทฟอร์ม Android 4.4
บรรจุภัณฑ์ com.playkot.ageofmagic
ดาวน์โหลด Age of Magic APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker