ดาวน์โหลด Power Rangers : Legacy Wars 2.9.0 Apk + Mod สำหรับ Android

Advertisement

Power Rangers: Legacy Wars Mod เป็นเกมแอคชั่น Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.1 จาก 5.0 จากทั้งหมด 338,379 คนโหวต

ภาพรวม

Rita Repulsa แม่มดอวกาศติดเชื้อ Morphin Grid สร้างสัตว์ประหลาดเสมือนจริงและโคลน Ranger ที่ตั้งโปรแกรมไว้เพื่อต่อสู้ในนามของเธอ ต่อสู้กับทีม Power Rangers ที่เป็นตำนานของคุณเองและผู้ร้ายจากลิขสิทธิ์! ปลดล็อกเรนเจอร์ใหม่อัพเกรดนักรบที่ดีที่สุดของคุณและสร้างทีมที่ดีที่สุดเพื่อกำจัด Rita และบันทึก Morphin Grid

ไฮไลท์

  • วางกลยุทธ์หลบและต่อสู้กับผู้เล่นจริงใน PvP แบบเรียลไทม์และปลดล็อกด่านต่าง ๆ จากสถานที่ที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์และรายการทีวี!
  • ดู Power Rangers ที่คุณชื่นชอบและการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โมเดลตัวละคร 3 มิติที่เต็มไปด้วยภาพและอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง!
  • ปลดล็อกเรนเจอร์ใหม่และรวบรวมนักรบ 40+ ตั้งแต่ภาพยนตร์ Power Rangers ใหม่ไปจนถึงเรนเจอร์คลาสสิกไปจนถึงคนร้ายจากทั่วพาวเวอร์เรนเจอร์หลากหลายลิขสิทธิ์!
  • สร้างทีมที่ดีที่สุดเพื่อต่อสู้เพื่อคุณ ด้วยทีมสุดท้ายของคุณคุณสามารถท้าทายผู้เล่นอันดับต้น ๆ จากทั่วโลก!
  • อัพเกรดนักรบที่ดีที่สุดของคุณด้วย Zeo Shards ที่ได้รับจากการต่อสู้ภารกิจและอีกมากมายเพื่อเพิ่มแชมป์และสถิติการต่อสู้ของคุณ!
  • สร้างพันธมิตรเพื่อแบ่งปันแชทและกลยุทธ์ทางการค้ากลยุทธ์และคอมโบ! ดูไกลเพื่อเรียนรู้จากสมาชิกคนอื่นและติดตามผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ 

 

ดาวน์โหลด Power Rangers: Legacy Wars Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Power Rangers: Legacy Wars เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

[ads5]

ดาวน์โหลด Power Rangers: Legacy Wars

 

มีอะไรใหม

อำนาจของริต้าเหนือกริดนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แสดงให้เห็นถึงพลังที่เข้มข้น ทำลายตัวเชื่อมต่อเหล่านี้และปลดปล่อย Zeo Shards ที่ติดอยู่เพื่อทำให้เธออ่อนแอในการยึดครอง Grid! กู้คืน morphers ที่เธอขโมยไปและคุณสามารถใช้มันเพื่อพลังแห่งความดี

แนะนำสกินตัวละครเป็นไอเท็มโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อให้คุณสามารถต่อสู้ในสไตล์ การอัพเดทนี้เริ่มต้นด้วยชุดนักเลงยุค 90 ของ Tommy, Jason และ Trini จากฤดูกาล Mighty Morphin Power Rangers

 

สรุปเกี่ยวกับ Power Rangers: Legacy Wars APK

ชื่อ Power Rangers: Legacy Wars
สำนักพิมพ์ nWay Inc.
รุ่นล่าสุด 2.9.0
แพลทฟอร์ม Android 4.1

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More